Adapter nam châm Deff – Một giải pháp sạc mà Sony chưa từng nghĩ ra

Hầu hết các thiết bị Xperia của Sony gần đây đều được Sony áp dụng cổng sạc nam châm, loại cổng sạc này đem đến cho chúng ta khá nhiều tiện lợi, giảm đi một mớ bòng bong dây nhợ và rất được đánh giá cao. Tuy nhiên, có thể nói loại cổng sạc nam châm, sạc không nhanh bằng cổng sạc USB như truyển thống.

Đối với sạc nam châm thì lợi ích ta đã thấy rõ, nhưng bạn muốn sử dụng chúng trước hết phải mua dock sạc nam châm từ Sony, mà giá dock không hề rẻ tí nào. Việc sạc với dock thật sự cũng rất bất tiện khi có cuộc gọi đến bạn không thể nhận cuộc gọi một cách nhanh chóng  và chủ động được.

Một câu hỏi “hóc húa” đặt ra đối với sạc nam châm của Sony, không hiểu tại sao Sony tạo ra nhiều sản phẩm nhưng không thể thống nhất chỉ một cổng sạc, đây là một sự bất tiện không hề nhỏ khi một người dùng sử dùng nhiều sản phẩm Xperia khi đi ra ngoài lại phải mang theo một mớ dây nhợ nhiều loại hổn độn. Tại sao Sony không thể thiết kế một adapter như của Apple đối với Lihgtning được nối với sạc truyền thống lúc trước, thật sự khá tiện lợi đồi đường. Cho tới hôm nay, câu hỏi đó cuối cùng cũng có câu trả lời, một phụ kiện mới giúp có thể kết nối với cổng sạc USB để sạc cho Xperia có cổng nam châm.

Đây là một phụ kiện được phân phối bởi nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba DEFF, Adapter Deff  Travel Biz giúp bạn dễ dàng kết nối với bất cứ một loại dây sạc có cổng USB để sạc cho các sản phẩm có cổng sạc nam châm, việc tháo lấp đối với Adapter cũng khá dễ dàng. Adapter cổng sạc nam châm từ Deff được Amazon.co.jpRakuten đánh giá khá cao, cũng nói thêm đây là một sản phẩm của một công ty Nhật Bản, cho nên về chất lượng chúng ta không phải bận tâm. Adapter được bán ra với ba màu gồm (đenm tím và trắng), sản phẩm được bán với giá 14 USD ~ 300 nghìn đồng. Hiện tại sản phẩm được bán trực tiếp trên trang của Deff Shop, vẫn chưa tìm thấy thông tin sản phẩm bán ngoài thị trường Nhật Bản.

Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_1-640x427
Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_2-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_3-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_4-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_6-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_7-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_8-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_9-640x427 Deff-TRAVEL-BIZ-Xperia-–-micro-USB-Magnet-Adapter_10

nguồn: Xperia Blog