Android 5.0 Lollipop đang đến rất gần – Các bạn có thật sự cảm nhận được điều đó?

Như vậy là đã sắp hết tháng hai và dường như Android 5.0 Lollipop vẫn đang trong tình trạng dậm chân tại chổ, bằng chứng cho thấy các nhà mạng ở Châu Âu, tiêu biểu là Vodafone vừa cập nhật thêm thiết bị vào danh sách đang chờ phần mềm cho giai đoạn kiểm tra và sau đó đi vào phát hành chính thức, có lẽ lịch trình cập nhật sẽ tiếp tục kéo dài khi trước đây khoảng gần một tháng chúng ta cũng đã từng thấy danh sách chờ Android 5.0 để cho giai đoạn chạy thử và hôm nay Xperia Z là một trong những thiết bị được bổ sung thêm nhưng không phải là đang rất gần cập nhật mà là cũng vẫn trong tình trạng chờ đời.

Có thể nói lịch trình cập nhật Android 5.0 Lollipop của Sony có vẻ như quá mơ hồ, không thật sự rõ ràng, nhiều kênh thông tin khác cho rằng, tình hình cập nhật dẫn đến trì trệ chủ yếu là do công ty đang trong hoàn cảnh khó khăn và một phần bởi sự xáo trộn nhân sự do Sony mới vừa cắt giảm.

Tuy là lịch trình có vẻ mập mờ khiến cho không ít người dùng cảm thấy lúng túng và có đôi lúc làm cho họ tụt hứng bởi sự chậm chạp của Sony Mobile. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng, quá khứ cập nhật phần mềm của Sony cho các thiết bị không bao giờ đúng hẹn và điều bất ngờ là điều mà họ rất thường sử dụng.

Để xoá bỏ mối nghi ngờ trong lòng các bạn, mình xin chỉ ra vài yêu tố nhầm tiếp sức cho sự chờ đợi của các bạn và mục đích chính cho các bạn biết “viên kẹo ngọt” đã bắt đầu sắp sửa “chạm vào đôi môi”. Vì sao chúng tôi nói điều đó, dĩ nhiên là có căn cứ rõ ràng. Trong vài ngày nay, Sony liên tục cập nhật phiên bản mới cho các ứng dụng, mà ở đây yếu tố đặc biệt nói lên Android 5.0 Lollipop đang dần nhích lại, các ứng dụng như Xperia Lounge, Walkmate, PartySgare, Movie, Lifelog, hầu hết đều có giao diện đặc trưng Material Design. Tất cả những hành động này dường như là một khúc dạo đầu cho việc cập nhật phiên bản phần mềm mới thật sự suôn sẻ bởi sự chuẩn bị trước vì các ứng dụng được chạy thử thật mượt mà. Điều bất ngờ luôn đến không báo trước và có thể Android 5.0 sẽ được phát hành vào đúng ngày diễn ra MWC 2015 hoặc là sau vài ngày. Điều chúng tôi muốn nói bây giờ là chủ yếu chờ đợi, hãy chờ đợi cho sự bất ngờ đang đến rất gần trên thiết bị của bạn.

 >>>>> (Bản quyền thuộc về SECafe.vn – BTV SEF1 Biên tập) <<<<<