Ảnh dựng mô phỏng Xperia Z5 Plus: kim loại nguyên khối ?

Trong khi chúng ta đã thấy hình ảnh được cho là thế hệ kế tiếp của dòng Sony Xperia Z (có lẽ gọi là Xperia Z5 và Xperia Z5 compact), thì những rò rỉ của phablet hàng đầu trong nửa cuối năm nay của dòng Xperia có tên mã S70+ và nhiều khả năng sẽ được bán ra trên thị với tên chính thức là Xperia Z5+. Hôm qua, các tài liệu UAProf tiết lộ về các model Sony E68XX (E6833, E6853 E6883) cho thấy thiết bị có thể có một màn hình 4K.

Và hôm nay những gì bạn nhìn thấy được cho là bị rò rỉ từ một slide tham chiếu của Sony Mobile với các đơn vị truyền thông châu Á. Slide đề cập đến S70+, một tên mã bắt đầu xuất hiện một vài tuần trở lại đây. Khả năng rất cao đây là  ảnh dựng của thiết bị được cho là phablet Xperia Z5 +. Theo đó Xperia Z5+ sẽ không khác nhiều với những gì trên Xperia Z3+. Thiết kế OmniBalance có mặt cùng với ba màu là đen và vàng cùng với một màu sắc mới -Chrome. Tuy nhiên khả năng là mặt sau máy được làm từ kim loại nguyên khối và có vẻ như cảm biến vân tay đã xuất hiện phía bên phải.

Không rõ là thiết bị này sẽ ra mắt với cùng với Xperia Z5 và Z5 compact tại IFA 2015 vào đầu tháng 9 tới, hoặc là sau đó. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những tin tức mới hơn khi chúng ta có nó.

Theo Xperiablog