Bạn sẽ nhớ nút nguồn đặc trưng của dòng Xperia ?

Hầu hết các thiết bị Sony Xperia xuất hiện từ năm 2013 đều sử dụng nút nguồn đặc trưng – đây là một nút mạ chrome mà khi nhìn vào người ta sẽ biết ngay nó là một thiết bị Xperia. Lần đầu tiên xuất hiện trên Xperia Z series cũ, nút nguồn này đã được Sony sử dụng trên tất cả các thiết bị sau đó bao gồm cả thiết bị tầm trung trở xuống. Trở lại vào tháng Giêng năm 2013, chúng tôi nghĩ rằng nút nguồn này sẽ chỉ xuất hiện trong thiết kế của các thiết bị ở năm này. Tuy nhiên, sau đó thì Sony đã giữ nó xuyên suốt.

Và có vẻ như thời điểm kết thúc của thiết kế nút nguồn này đã đến. Trong những rò rỉ về loạt Xperia Z5 mới nhất, được công bố tại IFA vào ngày mai, nút nguồn đã được thay đổi để tich hợp được cảm biến dấu vân tay.

Câu hỏi đặt ra là không phải tất cả thiết bị Sony Xperia đều sẽ trang bị cảm biến vân tay, vì vậy chúng ta vẫn còn có thể nhìn thấy nút nguồn này trên các thiết bị tầm trung trở xuống chăng? Tuy nhiên, câu hỏi chúng tôi muốn hỏi hiện nay là bạn sẽ nhớ thiết kế đặc trưng này ?

Theo Xperiablog