Bình chọn dòng Xperia 2015 mà bạn thích nhất kèm lý do

Sony Mobile phát hành 11 thiết bị Xperia khác nhau trong năm 2015 (không bao gồm các biến thể hai SIM). Điểm nổi bật hàng đầu của năm là loạt Xperia Z5, với Xperia Z3+/Z4 (bên ngoài thị trường Nhật Bản). Các sản phẩm dòng Xperia Z5 nhận được đánh giá khá tốt, đặc biệt là xung quanh camera và cảm biến vân tay mới.

Model tầm trung toàn cầu chính của Sony là Xperia M4 Aqua, và bản nâng cấp M5 được tung ra trong nửa sau của năm. Đối với người hâm mộ selfie, Sony có Xperia C4 và C5 Ultra với màn hình lớn hơn và đèn flash cho camera trước.

Các thiết bị cấp thấp hơn của Sony Mobile được tập trung vào Xperia E4 và E4g đã được phát hành vào đầu năm nay, nhưng chúng tôi thấy không có một thiết bị nâng cấp nào của dòng sản phẩm này trong năm 2015. Sony đã cho biết về sau hãng sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp, do đó, chúng ta cùng chờ xem bản nâng cấp của dòng E năm sau sẽ thuộc phân khúc trung cận cao cấp giống như những gì hãng đã làm với dòng M.

Trên mặt trận máy tính bảng, Sony chỉ phát hành một mô hình trong năm 2015 – Xperia Tablet Z4, nhưng nó vẫn là một trong những máy tính bảng Android tốt nhất phát hành trong năm nay theo quan điểm của chúng tôi. Kết hợp với bàn phím Bluetooth BKB50 sẽ giúp người dùng có một trải nghiệm hoàn hảo.

Dù sao, chúng tôi vẫn muốn biết thiết bị Sony Xperia mà bạn bình chọn của năm 2015? Hãy cho chúng tôi biết lý do của bạn luôn nhé.

Danh sách các thiết bị Xperia 2015

Theo Xperiablog