Cùng suy đoán: Những thiết bị Xperia sẽ được cập nhật androi 5.0 Lollipop?

Google chính thức ra mắt Android 5.0 với tên gọi Lollipop hôm nay. Cùng với đó, Google cũng ra mắt hai thiết bị mới dòng Nexus : Nexus 6 và Nexus 9 chạy Android 5.0 Lollipop khi bán ra.

Công ty này cũng xác nhận rằng Lollipop cũng sẽ được nâng cấp cho các thiết Nexus cũ 4, 5, 7, 10. Các nhà sản xuất khác cũng đã công bố kế hoạch nâng cấp Lollipop cho các thiết bị của họ như Motorola với “Moto X (1st và 2nd Gen), Moto G (1st và 2nd Gen), Moto G với 4G LTE, Moto E, Droid Ultra, Droid Maxx và Droid Mini. ”

Sony luôn luôn tỏa ra khá muộn trong công bố kế hoạch chính thức cho phiên bản Android mới. Vì thế, chúng ta không thể mong đợi việc này xảy ra trong năm 2014 Trong danh sách các thiết bị, dòng Xperia Z3 hiển nhiên được nâng cấp, cùng với Xperia Z2 và Z2 Tablet. Chúng ta cũng mong đợi điều này cũng xảy ra với Xperia Z1, Z1 compact.

Dấu hỏi lớn nhất trong mắt của chúng ta là các thiết bị thuộc dòng Xperia Z cũ (Xperia Z, ZL, ZR, Tablet Z), cùng với một số thiết bị thấp / tầm trung phát hành trong vòng 18 tháng qua. Dù đã quen với cách làm việc của Sony trong những năm qua, có lẽ không khó để đoán ra thiết bị Xperia nào sẽ được nâng cấp? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn?

Android-5.0-Lollipop