Galaxy S5 là Smartphone được yêu thích nhất “từ dưới đếm lên”, Xperia Z2 tuy thứ ba nhưng là con số thực

Hiện tại gần như tất cả các flagship Android 2014 nằm trong Top các thương hiệu mobile bán chạy nhất thế giới đã có mặt trên thị trường và ngay bây giờ chúng ta đã có căn cứ để so sánh và thăm dò người tiêu dùng, đâu là chiếc điện thoại tốt nhất và yêu thích nhất được lựa chọn ra từ các thiết bị đầu bảng của từng thương hiệu. Qua cuộc thăm dò và cuối cùng cũng có kết quả, SamSung Galaxy S5 là chiếc Smartphone được yêu thích nhất “từ dưới đếm lên”. Cũng nói thêm về kết quả trên, đây là đợt thăm dò lấy ý kiến của AndroidPIT, một trong những website hàng đầu về Andoroid và cũng xin được nói rõ hơn với các bạn ở diển đàn Sony rằng để tránh những tranh cải và không nhất trí đồng tình cho kết quả trên. Trong kết quả thăm dò này chúng ta loại bỏ sự có mặt của chiếc Xperia mới, một trong những chiếc được đồn đại và tùng tin cấu hình trong vài ngày gần đây. Cho nên kết quả thăm do muốn theo hướng khách quan nhất theo hiện tại, có thể chiếc Xperia tiếp theo không phải là flagship của năm 2014 thì sao?

androidpit-g3-s5-m8-z2-find7-teaser

Cuộc thăm dò này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể nó chưa thật bao quát toàn bộ cộng đồng Android, để làm thước đo cho một thương hiệu nào đó. Cuộc thăm dò cho kết quả thật sự trớ trêu, Galaxy S5 có lẽ là một trong các  thiết bị bán chạy nhất trong cuộc bình chọn này, địa điểm tổ chức bình chọn lại là một trong những diển đàn có nhiều fan hâm mộ SamSung, đó là một sự mai mắn của Galaxy S5 mà các thiết bị khác bị tước đoạt, rất không may ưu thế đó không giúp được gì cho SamSung khi chỉ có 7% số phiếu bỏ bình chọn cho thiết bị.

Cuộc thăm dò mà AndroidPIT đưa ra danh sách gồm năm thiết bị hàng đầu của các thương hiệu Smartphone nổi tiếng chạy hệ điều hành Androd gồm có LG G3, SamSung Galaxy S5, Sony Xperia Z2, HTC One M8 và Oppo Find 7. Có 1.167 người tham gia, trong số đó Oppo Find 7 chiếm 33% số phiếu bầu, đứng thứ hai là LG G3 với 32% phiếu bầu, Xperia Z2 đứng thứ ba với 20% số phiếu, HTC One M8 đứng thứ tư với 8% phiếu bầu và cuối cùng Galaxy S5 chỉ có 7% phiếu bầu được yêu thích.

Kết quả thăm dò của AndroidPIT tổ chức:

androidpit-best-device-vote-results

 

 

theo: Androidorigin