Japan Communication: sẽ có smartphone VAIO tầm trung vào trung tuần tháng 03/2015

Theo thông tin từ Japan Communications, đơn vị hợp tác với quỹ đầu tư Nhật Bản mới đây cho biết, cả hai đã đi đến ký kết thông qua hồi cuối tháng 12/2014. Được biết hai đơn vị JIP và JCI sẽ cho ra những chiếc điện thoại mang thương hiệu VAIO đầu tiên trong thời gian sắp tới, và chính xác sẽ vào thời điểm 12 tháng 03 năm 2015. Lô hàng đầu tiên cả hai thống nhất sẽ là những chiếc điện thoại tầm trung với những thông số kỹ thuật mang tính cạnh tranh mạnh mẽ và nhất là chạy phần mềm Android 5.0 Lollipop khi bán ra.

Dựa vào những thông tin từ BlogofMobile cho biết thì, thiết bị đầu tiên có tên mã  JCI VA-10J với phần cứng được cho là mạnh mẽ như chip Snapdragon 410 – 64 bit có tốc độ xung nhịp 1.2 GHz, màn hình 5 inch có độ phân giải 720p, là chiếc điện thoại một SIM duy nhất, camera sau sẽ là 13MP, camera trước 5MP, RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16GB

Theo như BlogofMobile còn cho biết thêm là Quanta Computer sẽ đảm nhận việc sản xuất những chiếc điện thoại VAIO đầu tiên và khả năng cao chúng ta sẽ thấy được nguyên mẩu đầu tiên tại MWC 2015 tới đây.

nguồn: JCI