Kế hoạch cập nhật Android L 5.0 rò rỉ – Nhiều Xperia Z series 2013 không nằm trong danh sách

Sự kiện IFA 2014 đã qua và đúng như dự kiến tất cả các mô hình mới nhất đã được ra mắt, hiện tại người dùng Xperia đang chia thành hai khối đối lập. Người dùng sản phẩm Xperia mới ra mắt thì mãn nguyện những gì mà nó sở hữu, còn người dùng những Xperia cũ thì đang đòi hỏi những cái mới từ những bản cập nhật phần mềm mà Sony mang lại. Trong tâm trí của họ hiện tại luôn đặt câu hỏi khá lớn là Sony có đang chuẩn bị một bản cập nhật Android L 5.0 và khi nào họ nhận được bản cập nhật. Rất may mắn là chúng tôi có được nguồn tin đáng tin cậy rằng Android 5.0 đang được Sony lên kế hoạch và những thiết bị nào sẽ nằm trong danh sách cập nhật sắp tới.

Android L là một phiên bản Android gần đây nhất, phiên bản mới được Google đề cập khá nhiều thay đổi lớn cho nền tảng Android bao gồm cả những thiết bị có cấu trúc vi xử lý 64-bit. Với giao diện trên Android L đã được thiết kế lại với nhiều cách bố trí đơn giản hơn và hệ thống thông báo mới.

Những thiết bị nào sẽ may mắn nằm trong danh sách cập nhật Android L 5.0? Nào! chúng ta hãy cùng điểm danh từ những thiết bị cao nhất cho đến thấp nhất. Các thiết bị đầu tiên sẽ nhật được Android L không thiết bị nào khác ngoài Xperia Z3, Xperia Z Compact, kế đó là Xperia Z2, Z2 Tablet, Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, Xperia T2 Ultra được cho là một trong những thiết bị may mắn nhất lọt vào danh sách. Một số Xperia còn lại hầu hết nằm trong Xperia Z series như Xperia Z, ZL, ZR và Xperia Tablet Z sẽ không may mắn được cập nhật Android L 5.0 mà tất cả chúng sẽ dừng ở Android Kitkat 4.4.4

Chắc các bạn khi đọc được tin này và khá nôn nao tò mò cho một bản cập nhật khá mới trên thiết bị của mình? Thực sự là theo nguồn tin cung cấp thì Android L sẽ được triển khai khi chiếc Xperia hàng đầu được công bố, ở đây chúng tôi muốn đề cập đến Xperia Z4. Khả năng sẽ là thời điểm diển ra hội chợ triển lãm thế giới di động MWC Barcelona 2015 và ngay sau đó Xperia Z3 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên  được cập nhật và lần lượt tiếp theo là các thiết bị còn lại nằm trong danh sách sẽ có được bản cập nhật trễ hơn vào khoảng tháng Ba hoặc tháng Tư. Bản cập nhật mới sẽ mạng lại những gì tốt nhất trên Android 5.0, giao diện sẽ được thay đổi ngay trong các ứng dụng bên trong của Sony Xperia. Các bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên ứng dụng máy ảnh, các tuỳ chọn chụp sẽ được bổ sung và một chế độ rất bình thường nhưng được đa số người dùng phàn nàn là chế độ chụp auto sẽ được cải thiện tốt hơn nhiều lần so với hiện tại.

>>>Tin tức có chung nguồn của một tác giả từng đưa tin rò rỉ sơ lược về Xperia Z3 Tablet Compact và kết quả đúng 100%.