Lộ ảnh chụp cực nét mặt trước và mặt sau của Xperia Sirius, viền màn hình không mỏng lắm.

Trong khi Sony vẫn đang cố gắng tung ra các teaser mới bao gồm cả hình ảnh và video nhằm hướng sự chú ý của khách hàng tới cuộc họp báo giới thiệu sản phẩm mới sẽ diễn ra vào ngày 24/02/2014 thì trên mạng lại xuất hiện thêm hai bức ảnh cực nét chụp mặt trước và mặt sau của Xperia Sirius D6503.

Xperia-Z2-Front-Panel-Sony-D6503-sirius

Bức ảnh chụp mặt trước cho chúng ta thấy Xperia Sirius đang chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat. Trong bản Android này, Sony đã bổ sung thêm biểu tượng của chế độ tiết kiệm pin STAMINA đang hoạt động, đó là biểu tượng hình dấu “+” nằm sát viên pin trên màn hình. Chúng ta cũng nhận thấy rằng viền màn hình của Xperia Sirius không thật sự quá mỏng, nó chỉ mỏng hơn 1 chút so với Xperia Z1 mà thôi.

Xperia-Z2-Back-Panel-Sony-D6503-sirius

Về mặt sau, do đây là thiết bị thử nghiệm nên thông số của camera đã bị che giấu dưới ẩn x. Tuy nhiên dựa vào những bằng chứng trước đây thì chúng ta có thể khẳng định rằng cảm biến Camera trên Xperia Sirius hoàn toàn giống với Xperia Z1. Nó vẫn chỉ là cảm biến Exmor RS có kích cỡ 1/2.3″ với độ phân giải 20.7 MP đi kèm ống kính Sony G cùng bộ xử lí ảnh BionZ. Có lẽ chúng ta phải tiếp tục chờ đợi đến ngày 24/02/2014 để biết được toàn bộ thông tin về Xperia Sirius.