Mời bạn dùng thử trọn bộ Launcher, Keyboard, Wallpapers, Fonts và Boot Animations trên Android 5.0

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop của Google được mọi người nhắc đến nhiều bởi thiết kế giao diện theo hướng “material” tạm dịch là vật liệu. Android OS với mỗi phiên bản mới được ra mắt đều có những thiết kế cải tiến vượt trội và đặc biệt giao diện người dùng cũng được trau chuốt rất tỉ mỉ đẹp và rất phong cách. Và do đó cũng đúng như bản chất của “gia đình” hệ điều hành “kẹo và bánh”, nó luôn ngọt ngào và có hương vị riêng ở từng phiên bản “chiếc bánh hay chiếc kẹo” được đầu bếp Google khéo tay làm nên. Thế nên bất cứ ai sử dụng smartphone chạy hệ điều hành Android đều cũng muốn sớm có cơ hội được “nếm” và trải nghiệm trong “từng chút” hương vị Lollipop.

Để giúp các bạn sớm có được những trải nghiệm mới trên Android Lollipop 5.0, những thành viên XDA luôn luôn đi đầu xung phong trích xuất những tinh hoa tốt đẹp nhất trên hệ điều hành và cùng với đó là nhanh tay chia sẽ cùng các bạn gồm các Launcher, Keyboard, Wallpapers, Fonts và  Boot Animations để các bạn có thể sideload vào các thiết bị của bạn dễ dàng.

Lưu ý: trước khi flash file zip, bạn nên sao lưu hệ thống để ngăn ngừa lỗi có thể xảy ra. 

  1. Google Now Launcher
  2. Wallpapers
  3. Google Keyboard (Lưu ý: gỡ bỏ bàn phím hiện tại trên thiết bị của bạn như bài trước SECafe.vn có hướng dẫn).
  4. Google Play Store
  5. Google Play Services
  6. Fonts
  7. Boot Animation
  8. Media Audio

(p/s: bài viết có dùng một số từ ngữ ước lệ và trừu tượng để mang đến cho bạn một bài viết theo phong cách ngẩu hứng, mong rằng sẽ không làm các bạn khó chịu, xin cảm ơn!).

nguồn: XDA