Ngộ nghĩnh bức họa Xperia Z3 của anh chàng thiết kế người Nhật

 

Sau thời gian Xperia Z2 ra mắt không lâu và sau đó được bán chính thức ra thị trường trên từng khu vực trên toàn thế giới. Xperia Z2 bán ra đã làm thỏa mãn phần nào những người chờ đợi mỏi mòn muốn cầm trên tay sớm chiếc điện thoại mạnh và đẹp nhất hiện nay của Sony. Tuy nhiên, qua đây cũng có một số nhóm người dùng còn lại chưa cảm thấy thỏa mãn với những gì chiếc Xperia Z2 mang lại cả về phần cứng lẫn phần mềm. Và trong số đó đã không để niềm đam mê mình ngủ yên và thôi thúc họ nghĩ tới một thế hệ Xperia Z series kế tiếp, có khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Một fan hâm mộ Sony người Nhật Bản đã đẩy niềm đam mê của mình lên cao và anh ấy đã phát họa lên chiếc Xperia Z3 yêu thích của anh ấy, bản vẻ khá thô sơ trên một trang giấy của quyển sổ được tách ra, chắc có lẽ đây là một cảm hứng tức thì lóe lên và anh ta buộc phải phát họa ngay kẻo quên đi mất. Anh ấy đặt cho chiếc Xperia của mình một cái tên khá triều mến với tên gọi “My Ideal Xperia” và cả luôn những thông số kỹ thuật cơ bản mô phỏng phần cứng và phần mềm Xperia Z3.

Thông số kỹ thuật của chiếc Xperia Z3 mà anh ấy muốn có gồm, thiết bị sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon những chưa rõ thuộc thế hệ nào, RAM thiết bị lên đến 3GB, bộ nhớ lưu trữ bên trong 32GB, camera chính 20,7 megapixel với cảm biến CMOS Exmor RS, Xperia Z3 của anh ấy mô tả sẽ chạy phiên bản Android 5.0. Nhìn chung anh ấy phát thảo ra Xperia Z3 có thiết kế hao hao chiếc Xperia Arc nhưng dài hơn, ở phía dưới cùng chiếc Xperia Z3, anh ấy có tô màu xanh nước biển, chắc ngụ ý đây là đèn thông báo chăng?

Qua bài viết này Secafe.vn cũng muốn biết nguyện vọng ra sao cho chiếc Xperia series thế hệ tiếp theo như thế nào nhé!

theo: phonesreview