Những hình ảnh rò rỉ mới về ” Xperia Z thế hệ thứ tư “

Cuối tháng mười hai năm trước khi Sony Pictures bị rò rỉ email nội bộ do cuộc tấn công của hacker, chi tiết và hình ảnh của thiết bị mà Sony đề cập đến như là “Xperia Z thế hệ thứ tư” bắt đầu xuất hiện. Kể từ đó, chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều hình ảnh và thông tin chi tiết hơn của thiết bị cầm tay này khá trùng khớp với hình ảnh đó.

Gần đây đã có sự suy đoán rằng chiếc điện thoại này có thể không được mang tên Xperia Z4 và có thể là một sự nâng cấp nhẹ cho Xperia Z3 được gọi là “Xperia Z3 Neo”. Bất kể những gì chúng ta đã thấy là đúng hay không thì hôm nay Wikileaks lại tiếp tục công bố một loạt hình ảnh từ nguồn lưu trữ nội bộ đã bị lộ ra của Sony.

Những thiết bị có tên mã là “i1-4” dường như nối tiếp từ Xperia Z1 được có tên mã là “i1” và được đặt tên như là một khái niệm thiết kế. Các hình ảnh cũng cho cái nhìn về một bức tranh mang tên “The New Metal Expression” với chi tiết của một khung kiểu dáng mới khá đẹp:”Làm cho kim loại vững chắc hơn và đẹp, bề mặt độ bóng cao tạo ra bởi lớp mạ kim loại với một công nghệ anodizing mới ”

Ngày ra mắt cho chiếc điện thoại này đã được cho là trong khoảng tháng 4-tháng 6 năm 2015. Đó là điều tất nhiên khi Sony cần có một sản phẩm để cạnh tranh với Samsung, HTC hay LG trong khi chờ đợi. Thông tin này đến từ một email bị rò rỉ ngày đầu tháng 10 năm 2014, có nghĩa là đã có rất nhiều thời gian cho Sony để thay đổi kế hoạch hoặc sử dụng chiếc điện thoại này như một bước đệm trong khi sẵn sàng cho một sản phẩm đầu bảng thật sự.

Xperia i1-4 Xperia-i1-4_2-640x407 Xperia-i1-4_3-640x354 Xperia-i1-4_4-640x409

Theo Xperiablog