PlayStation TV Đến với thị trường Mĩ và Canada vào mùa thu này

Sony đã tiết lộ trong E3 năm nay là PlayStation TV sẽ đến mảnh đất miền Tây màu mỡ này vào mùa thu này! Hệ thống tương tự này trước đây đã được phát hành chỉ dành cho thị trường Nhật Bản và châu Á là PS Vita TV vào cuối tháng mười một năm ngoái.

Sony tuyên bố độc quyền hệ thông mới này như một bộ đôi tuyệt vời cho PS4 như đã được giới thiệu trước đây, hệ thống này cho phép người chơi game PS4 của họ trên tất cả các TV khác ở trong nhà mà không mất thời gian lắp đặt.

40’s ngắn ngủi nhưng siêu bất ngờ của PS TV

PS TV có kích thước 6.5cm x 10.5cm, làm cho nó trở thành hệ thống PlayStation nhỏ nhất để kết nối với TV. Nhờ vào khả năng Remote Play, bạn có thể chơi PS4 và PS Vita trên một căn phòng với không chỉ với một chiếc TV. Nhưng, một số trò chơi PS Vita không điều khiển được trong hệ thống do một số tính năng còn thiếu.

Ảnh minh họa PS TV
Ảnh minh họa PS TV

 

Giao diện điều khiển cũng hỗ trợ điều khiển không dây (Wireless Controllers) và thật may mắn cho thị trường Bắc Mĩ là PlayStation Now sẽ sớm xuất hiện bản Beta , bạn cũng có thể chơi PSP và các tựa game PSOne. Dịch vụ PlayStation Now sẽ đến Mỹ và Canada vào ngày 31 tháng 7 cho PS4. Các phiên bản beta sẽ bao gồm các game bởi nhà sản xuất NIS America và Atlus. Dịch vụ này sẽ được sau đó PS3 và PS Vita sớm.

Nguồn: Gematsu