Rò rỉ thêm chi tiết mặt sau và bên trong nắp lưng Xperia Z3

Từ bây giờ cho đến ngày ra mắt chỉ còn vẻn vẹn đúng một tháng nữa thôi, theo thông tin mới nhất vừa mới nhận được thì Sony sẽ mở cuộc họp báo tại IFA 2014 vào lúc 16:15 đến 17:00 (giờ địa phương tại Đức) ngày 03 tháng 09/2014. Hiện tại theo thông lệ thì tất cả cả nhà sản xuất điện thoại đang ráo riết sản xuất cho đến khâu đóng gói cuối cùng để có được sản phẩm giới thiệu tại hội chợ triển lãm.

Bản thân Sony được đồn đại sẽ giới thiệu hai hoặc ba sản phẩm mới tại IFA 2014, bao gồm các thiết bị đeo được và Xperia, trong đó thời gian gần đây hai trong số đó Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact đươc nhiều nguồn đưa tin về những chi tiết của hai mô hình trên có liên quan. Mới đây, một trong những chi tiết mới được cho là của Xperia Z3 lại bị rò rỉ, lần này là mặt lưng của thiết bị. Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể khẳng định Xperia Z3 sẽ chắc chắn sử dụng một camera 20.7 MP  Exmor RS và chẳng khác gì so với vị trí đặt camera trên Xperia Z2, nhiều thông tin khác cũng cho rằng Xperia Z3 chỉ dày 7mm và cũng được thiết kế trung thành theo hướng  Omni-Balance.

Có một điều làm bản thân tôi thật sự khá tò mò, nếu tất cả những gì của Xperia Z3 tương tự như Xperia Z2 về mặt phần cứng, như thế liệu Sony sẽ bán ra Xperia Z3 như thế nào, hay là họ sẽ khai tử Xperia Z2 để thay thế. Nếu nghĩ theo hướng khách quan hơn chắc có thể Xperia Z3 sẽ được tích hợp nhiều tiện ích, chức năng hấp dẩn bên trong thì sao? Nào chúng ta cùng chờ đời. great!!!!

Sony-Xperia-Z320

nguồn: Android