SECafe cập nhật trang tin mới & mở rộng hình thức hoạt động

Xin chào tất cả thành viên SECafe, hôm nay mình rất vui mừng được báo tin là sau một thời gian “im lìm”. SECafe đã cho đưa vào hoạt động trang tin tức mới với nhiều tính năng vượt trội, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho thành viên. Trải qua nhiều năm hoạt động, lúc thăng, lúc trầm, bản thân những người đứng sau hỗ trợ diễn đàn cũng có nhiều lúc gặp khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng không để diễn đàn bị ngừng hoạt động.

Giới thiệu trang tin mới

Hiện tại trang tin đang trong quá trình thử nghiệm nên còn khá nhiều thiếu sót, đội ngũ kĩ thuật sẽ cố gắng cập nhật các tính năng và phát triển trang tin mạnh mẽ hơn. Trang tin mới với giao diện sáng sủa hơn, hỗ trợ mobile tốt hơn và hoạt động độc lập với diễn đàn. Hệ thống mới sẽ hỗ trợ đội tin tức mang lại nhiều bài viết chất lượng hơn cho thành viên.

Mở rộng hình thức hoạt động

SECafe thủa sơ khai được đặt tên như vậy bởi vì SE là viết tắt cho Sony Ericsson, nhưng kể từ bây giờ chúng ta sẽ mở rộng để phù hợp hơn với tình hình hiện tại. SECafe nay sẽ được hiểu là Sony Experience Cafe – là nơi những người yêu Sony cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và tình yêu dành cho các sản phẩm của Sony. Đồng hành với sự thay đổi đó, sắp tới SECafe sẽ mở thêm các box cho các thiết bị khác ngoài điện thoại trong gia đình Sony như thiết bị nghe nhìn, máy tính, máy chơi game.v.v.. Sẽ có thêm các bài viết chuyên sâu, các bài review chất lượng cũng như các clip trên tay tốt hơn.

Lộ trình phát triển

– Tổ chức lại hệ thống các box cho phù hợp hơn và tiến tới tổ chức tuyển mod trên toàn bộ diễn đàn.
– Đưa SECafe TV mà BQT ấp ủ bấy lâu nay đi vào hoạt động, SECafe TV sẽ là một kênh YouTube chuyên review các sản phẩm của Sony.
– Tuyển thêm đội ngũ tin tức nhằm cập nhật thông tin nhanh chóng cho thành viên.

Qua đây BQT xin chân thành cảm ơn và mong sẽ được nhận được nhiều góp ý từ thành viên sự ủng hộ cho SECafe. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về contact@secafe.vn hoặc thảo luận tại bài viết này. Xin được cảm ơn một lần nữa.