Sony 4K Ultra HD Player đã cho đặt hàng, ngày 15 tháng 07 có

Hiện tại Ultra HD Media Player 4K của Sony đã cho đặt hàng, đây là một niềm vui cho người dùng sở hữu TV 4K mà họ từ lâu mơ ước có một thiết bị riêng phục vụ chủ động ưa thích của mình với nội dung 4K trong thời gian chờ đời các nhà cung cấp dịch vụ phổ biến truyền hình 4K rộng rải. Ultra HD Media Player 4K của Sony dự kiến sẽ đến tay khách hàng trong tháng Bảy đối với những đơn đặt hàng ngay bây giờ. Thiết bị hỗ trợ cho cả hai dịch vụ hiện giờ của Sony, trong đó có 200 bộ phim độc quyền của Sony Picture, tất cả sẽ có trong Ultra HD Player 4k, cũng như dịch vụ Netflix streaming 4K cũng được hỗ trợ.

Hiện tại nội dung 4K trên dịch vụ Netflix cũng còn hơi hạn chế và ít, dịch vụ mới chỉ trở lại hoạt động hồi tháng Tư, mặc dù thời điểm đó nó chỉ mới hỗ trợ trên TV có chuẩn giải mã HEVC/H.265 tích hợp, cũng như các ứng dụng trực tuyến trên Netflix cũng chĩ hỗ trợ chuẩn giải mã trên.

Hiện tại Sony Ultra Player 4K chỉ hỗ rợ cho các dòng sản phẩm TV tương thích của các hãng như Samsung, LG, Sony, Vizio, đây cũng là thiết bị đầu tiên của Sony hỗ trợ cho sản phẩm ngoài hãng và bộ phim đầu tiên cung cấp đến người dùng xem từ Netflix có tựa House of Card phần 2.

Sony Ultra Player 4K có ổ cứng lên đến 1TB cho nên có thể giúp người dùng chủ động trực tuyến tải về xem trước các bộ phim hay, Sony cho phép người dùng tải về các bộ phim như American Hustle và The Amazing Spider -Man 2, hơn thế nữa người dùng có thể thưởng thức Show truyền hình nổi tiếng The Blacklist cũng được cung cấp nội dung chuẩn hình ảnh 4K.

Sony Ultra Player 4K bắt đầu cho phép đặt hàng ngay từ hôm nay, với mỗi đơn đặt hàng có giá khoảng 499 USD và sẽ đến tay người dùng vào ngày 15 tháng 07. Giá chính thức của Sony Ultra Player 4K là 699 USD khi bán ra.

nguồn: Slashgear