Sony bán được hơn 7 triệu Playstaion 4

Hôm thứ Tư vừa qua, Sony Corp cho biết họ đã bán được hơn 7 triệu máy Playstation 4 tính đến ngày 6 tháng Tư/2014. Hiện tại công ty đáng “ráo riết” sản xuất để đuổi kịp nhu cầu của khách hàng đam mê game console.

Ông Andrew House đang giữ chức chủ tịch và kiêm giám đốc điều hành nhóm của Sony Computer Entertainment cho biết, “Mặc dù chúng tôi vẫn đang phải đối mặt với khó khăn cố gắng giữ đà sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu mạnh mẽ trên toàn thế giới, chúng tôi luôn kiên định cam kết sẽ đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng thân quen của chúng tôi!”

Hẳn mục tiêu của công ty cũng đã mỹ mãn phẩn nào như hồi tháng Hai công ty cũng đã từng đưa ra hoạch định sẽ đạt 5 triệu máy vào cuối tháng Ba năm nay, và kết quả ngoài mong đợi, đến hết tháng 2 công ty đã bán hơn 6 triệu máy.

Riêng doanh số game bán ra cũng là một con số tỉ lệ thuận so với số máy đã bán, doanh số game bản quyền được bán ra tính đến hết ngày 13 tháng Tư chạm mức 20,5 triệu bản, một con số khá ấn tượng. Trong khi đó hồi 29 tháng 11/2013 đối thủ cạnh tranh của Sony là Xbox One của Microsoft Corp bán được 3 triệu máy đứng đầu doanh số năm vừa qua về game console.

nguồn: reuter