Sony chính thức ra mắt Xperia Z5 phiên bản “hồng hoa anh đào” nhắm vào mùa Valentine và tết âm lịch

Sony Mobile chính thức phát hành phiên bản màu hồng của Xperia Z5. Sản phẩm sẽ đến tay người dùng ngay trong tháng 2 năm 2016, với những lời miêu tả có cánh từ Sony đây là phiên bản mang đến sự “ấm áp, tinh tế “. Một điều thú vị là phiên bản hồng này ra mắt đúng vào thời điểm Tết Nguyên đán và ngày Valentine.
Rikke Gertsen Constien, nhà thiết kế chính của sản phẩm đã đề cập về các khó khăn trong việc lựa chọn “đúng” màu hồng: “Chúng tôi biết chúng tôi muốn thêm màu hồng ở loạt Z5 từ các mô hình bản phác thảo đầu tiên nhưng thật khó để chọn ra một màu hồng thật sự hợp với chất liệu kính mờ và khung nhôm. Chúng tôi cũng nghiên cứu nhiều góc cạnh trong đó các sắc thái đẹp nhất của màu hồng có thể được nhìn thấy, từ thiên nhiên và từ riêng màu hoa anh đào của Nhật Bản trong sắc trời một chiều hoàng hôn tuyệt đẹp. Chúng tôi muốn các màu sắc xuất hiện một cách mạnh mẽ và hiện đại. Tôi cảm thấy những gì chúng tôi đã đạt được với các màu hồng sẫm phản chiếu ánh sáng tươi mới, đương đại và hiện đại trong các vật liệu Z5 “.
Bạn có thích những gì Sony đã đưa vào phiên bản mới này? Bạn sẽ chọn Xperia Z5 hồng này như là một món quà cho nửa kia trong mùa Tết cũng như lễ tình nhân sắp tới chứ ?

Pink-Xperia-Z5_2-640x640 Pink-Xperia-Z5_6-640x640 Pink-Xperia-Z5_9-640x640 Pink-Xperia-Z5_10-640x640 Pink-Xperia-Z5_15-640x480

Theo Xperiablog