Sony cho biết Xperia E3 vẫn có thời lượng pin 2 ngày

Các bạn cũng từng biết một trong những đặc điểm nổi trội mới trên cả hai thiết bị mới nhất Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact là nhờ quả pin khỏe có thời lượng sử dụng lên đến hai ngày. Và thực tế đúng như vậy, qua quá trình sử dụng thực tế người dùng phản hồi và những bài kiểm tra khắt khe của các trang công nghệ đều có chung kết quả giống nhau, dĩ nhiên với kết quả đó cả hai luôn nhận được những lời tán thưởng nhiệt tình từ người dùng.

Thời lượng pin cao không chỉ có trên hai flagship 2014 mà ở phân khúc điện thoại tầm trung như Xperia E3 (chỉ 2330 mAh)  ra mắt cùng thời điểm với hai thiết bị trên cũng có tuổi thọ pin tương tự hai ngày sử dụng. Đây là một bất ngờ vì Xperia E3 chỉ có viên pin dung lương thấp hơn nhiều so với Xperia Z3/Z3 Compact nhưng tại có thời lượng bằng nhau. Lạ lùng hơn nữa là tại sao Sony đã không công bố điều này vào thời điểm ra mắt, kết quả này làm cho nhiều người dùng hoài nghi về thực tế viên pin có trụ nổi hai ngày như báo cáo của Sony.

Kết quả trên được dựa vào cuộc thí nghiệm bằng cách sử dụng thiết bị trong khoảng 5 giờ trong khoảng thời gian một ngày (24 giờ), trong quá trình thử nghiệm, người dùng đã thử gọi điện, nhắn tin, lướt web, nhắn tin sms, chơi game, chụp ảnh, nghe nhạc và xem video,..tất cả được đặt ở chế độ mặc định, độ sáng để là 100 Nits và chế độ stamina đang tắt.

Với Xperia E3 có một thời lượng pin tốt như vậy chắc hẳn sẽ khiến người dùng có thêm lựa chọn kinh tế hơn cho một “chú dế” phân khúc tầm trung mà có thời lượng pin cao như vậy.

nguồn: Xperia Blog