Sony có nên trở về dòng đời 1 siêu phẩm trong năm ?

Chúng ta nghe nhiều thông tin gần đây rằng Sony có thể bỏ chu kỳ ra sản phẩm đầu bảng cách nhau 6 tháng từ năm 2015 và qua một bài phỏng vấn Calum MacDougall, Giám đốc mảng tiếp thị Xperia, cho biết “không phải là một chiến lược bền vững trong dài hạn,” trong cuộc trò chuyện với TrustedReviews .

Hôm nay, một báo cáo từ DigiTimes nói rằng Sony Mobile sẽ sửa đổi chính sách và theo kế hoạch mới sẽ chỉ có một sản phẩm hàng đầu Sony Xperia mỗi năm. Với ý này Sony cho rằng đã xây dựng được một phân khúc cao cấp đủ lớn mạnh để họ thay đổi lộ trình.

Một trong những ý kiến ​​chúng ta nghĩ đến là làm thế nào Sony nên hỗ trợ một thiết bị Xperia hàng đầu mới mỗi năm. Điều này không có nghĩa là chỉ tập trung vào cải tiến phần mềm mà nó cũng có nghĩa là các thiết bị không bị mất giá nhanh như vậy. Tuy nhiên, mặt trái là có một nguy cơ rằng nếu Sony không bắt kịp sự thay đổi quá nhanh của phần cứng thì có thể được bỏ lại phía sau trong cạnh tranh.

Ý kiến của bạn thế nào? Bạn có muốn Sony tiếp tục chu kỳ sáu tháng hay hàng năm? Chúng tôi muốn nghe quan điểm của mọi người?

J