Sony công bố bộ sạc không dây dành cho Xperia Z2.

Tin đồn về việc Sony Mobile sẽ giới thiệu một bộ sạc không dây cho Xperia Z2 đã xuất hiện từ một vài tháng trước và hôm nay, công ty này đã chính thức công bố bộ sản phẩm này. Nó bao gồm một WCR12 Wireless Charging Cover – được thiết kế đặc biệt cho Xperia Z2 và một WCH10 Wireless Charging Plate.

Sony đang sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây Qi, vì thế bất cứ bộ sạc Qi nào cũng có thể được dùng để nạp điện cho Wireless Charging Cover WCR12. Công nghệ Qi cho phép điện năng chuyển từ một “tấm tích điện” sang một thiết bị nhận tương thích với nó bằng cách sử dụng hiện tượng cảm ứng điện từ. Tiếc rằng không có thông tin chính thức nào về giá bán được công bố cho cả hai sản phẩm.

Vài nét về Sony Wireless Charging Cover WCR12

Thiết kế của Sony Wireless Charging Cover WCR12 thì rất giống với chiếc phụ kiện Style Cover Stand SCR10 dành cho Xperia Z2. Nó giống như bộ case bảo vệ kiêm đế đứng và sẽ có sẵn ở hai màu đen, trắng. Bản thân Sony Wireless Charging Cover WCR12 nặng 66 gram và có kích thước là 149 x 78 x 14 mm (khi đã chứa Xperia Z2 bên trong).

Vài nét về Sony Wireless Charging Plate WCH10

Wireless Charging Plate WCH10 là một tấm sạc có thiết kế khá đặc sắc với mặt trên màu đen và các cạnh bên bằng kim loại. WCH10 Wireless Charging Plate sản xuất ra nguồn điện có công suất 5W (cường độ dòng điện xuất ra là 1A), nguồn điện này sẽ sạc cho Xperia Z2 (đang dùng  WCR12) hoặc bất cứ thiết bị nào khác tương thích với chuẩn Qi. Plate WCH10 có đường kính 78mm đi cùng một sợi cáp có chiều dài lí tưởng là 1.8m. Nó cũng có một đèn LED màu trắng nhấp nháy khi điện thoại đang sạc và sẽ không nhấp nháy nữa khi sạc đầy.

Nguồn