Sony được đánh giá cập nhật Android 4.4.4 nhanh nhất, vượt qua cả Motorola

Thông thường, Motorola là một trong những nhà sản xuất điện thoại di động cập nhật Android nhanh nhất cho các thiết bị của mình, nhưng đó là quá khứ đối với các phiên bản Android 4.4.2 và 4.4.3, không có gì là ngạc nhiên, bởi vì ai cũng biết Motorola là thuộc Google cho nên trong vấn đề cập nhật nhanh cũng không có gì là lạ. Tuy nhiên, với phiên bản Android 4.4.4 có vẻ thì khác đi khá nhiều, cuộc diện đã đảo ngược 360 độ, trong khi Sony đang triển khai cập nhật Android 4.4.4 cho vài thiết bị hàng đầu của họ trong vài ngày qua thì hiện tại Motorola như “bất di bất dịch”.

Đánh dấu cho sự nhanh chóng đó  bằng việc triển khai cập nhật phần mềm Android 4.4.4 cho Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, Xperia Z Ultra, mặc dù chưa triển khai rộng nhưng đây cũng là bước tiến tốt mà Sony có được. Mặt khác sự chuẩn bị của Sony cho một firmware mới cũng được đánh giá khá cao, các phản ánh đầu tiên khá tích cực, Android 4.4.4 khá ổn định trên Xperia Z1, Z1 Compact và Z Ultra. Ngoài ra, có lẻ Sony đã nhanh chóng xoa diệu và làm tốt hơn cho việc người dùng trải nghiệm camera và hơn thế các ứng dụng đã được bổ sung thêm trong phiên bản này.

Tuy trong quá khứ Sony mắc phải khá nhiều lỗi trong việc triển khai cập nhật phần mềm cho thiết bị của họ, mặc dù là một chút chậm trễ. Đổi lại ta có một firmware chất lượng nhất từ Sony Mobile đưa ra, đánh giá này là rất khách quan rút ra từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Mình tin chắc rằng kể từ đây Sony có thể làm tốt hơn cho việc triển khai cập nhật phần mềm, luôn luôn đem lại những trải nghiệm hay đầu tiên, đầy mới mẻ cho người dùng Xperia.

theo: androidandme