Sony kết hợp với Red Bull làm clip quảng cáo cho Xperia Z5 Premium

Sony Mobile đã hợp tác với Red Bull để cho ra mắt một video về môn thể thao xe đạp mạo hiểm (BMX) với nhân vật chính là cua-rơ chuyên nghiệp Kriss Kyle. Video được gọi là ‘Kính vạn hoa’ cho thấy Kriss Kyle điều khiển xe đạp di chuyển trong một không gian nhà phức tạp. Sony cũng đã đồng thời đăng tải bốn clip ngắn đằng sau hậu trường để nêu bật những công dụng hỗ trợ chính của Xperia Z5 Premium trong clip quảng cáo.

Chiếc điện thoại này đã được sử dụng để làm nổi bật một số tính năng tốt nhất như tự động lấy nét 0,03 giây, chống rung điện tử SteadyShot, quay video 4K và khả năng zoom 5x không làm mất chi tiết ảnh. Tất nhiên, đặc điểm nổi bật nhất là việc xem lại các cảnh quay trên màn hình 4K Xperia Z5 Premium cũng được hãng đưa ra. Mọi người truy cập vào Kriss Kyle: Kaleidoscope để xem nhé clip chính thức cũng như 4 clip hậu trường, clip chính ở phía dưới.

Kriss Kyle đã bình luận: “Đó là một trải nghiệm không thể tin được với những gì tôi đã có cơ hội làm được. Để có thể đem những kỹ năng của BMX ra khỏi ranh giới của những thanh trượt những bậc thang từ công viên và thực hiện điều mình muốn với trí tưởng tượng là quá sức tuyệt vời. Hiệu suất quay phim trên Xperia Z5 Premium rất ấn tượng, và khả năng hiển thị sắc nét của màn hình 4k đã giúp tôi quan sát chân thật từng giây rõ ràng khi tôi xem lại các cảnh quay, giúp tôi có thêm những phương pháp để cải thiện, đổi mới và tiếp tục thử nghiệm trên những địa hình khác nhau mà tôi từng dự định thành hiện thực. ”

Warren Saunders, đại diện của Sony Mobile UK & Ireland bình luận: “Một số thách thức khi tham gia vào video này là hoàn toàn tập trung, đặc biệt là những lúc đi trên các khúc quanh và xoắn ốc. Tôi rất vui vì chúng tôi cũng ghi lại những clip đằng sau hậu trường cho thấy cách thức mà thiết bị được sử dụng với một số thủ thuật tốt nhất. Sử dụng Xperia Z5 Premium, chúng tôi có thể nắm bắt được những góc quay mà các máy ảnh lớn hơn không thể chụp và dựng thành một bộ phim mang màu sắc dựa trên những ảo giác quang học thường ngày. ”

Theo Xperiablog