Sony Mobile Nhật Bản công bố Xperia ZL2, cấu hình gần tương đương Xperia Z2.

Sáng nay, Sony Mobile Nhật Bản đã chính thức giới thiệu một chiếc smartphone mới dành cho thị trường này mang tên Xperia ZL2. Trong thông cáo báo chí được phát đi, Sony Mobile Nhật Bản chỉ giới thiệu vài nét về Xperia ZL2 và đính kèm một bức ảnh khá mờ ảo mà thoạt nhìn thì chúng ta liên tưởng ngay đến Xperia A (chiếc Xperia thành công nhất tại Nhật Bản từ trước đến nay).

Sony Mobile Nhật Bản nói rằng Xperia ZL2 được trang bị một màn hình Triluminos rộng 5″ với độ phân giải full HD, tích hợp bộ xử lí hình ảnh X-Reality cùng với công nghệ Live Color LED. Xperia ZL2 cũng sử dụng cảm biến camera Exmor RS 20.7 MP kích cỡ 1/2.3″ đi cùng  ống kính Sony G và bộ xử lí hình ảnh BionZ, hỗ trợ tính năng quay video 4K.

Sony Mobile Nhật Bản cho biết thêm Xperia ZL2 có các thông số kĩ thuật tương đương với siêu phẩm Xperia Z2, điều này có nghĩa là Xperia ZL2 sử dụng bộ vi xử lí QualComm Snapdragon 801 MSM8974AB bốn nhân 2.3 GHz, RAM 3GB.Ngoài ra Xperia ZL2 cũng được trang bị hai loa Stereo ở mặt trước tích hợp công nghệ âm thanh S-Force Front Surround ™ cùng với tính năng chống ồn kĩ thuật số khi sử dụng một số mẫu tai nghe.