Sony sẽ cho ra mắt 2 mẫu Xperia mới vào nửa cuối 2016

Những ngày cuối năm 2015 đang đến gần, đây là khoảng thời gian để chúng ta bắt đầu suy nghĩ về năm 2016 và tưởng tượng những điều thú vị mà Sony Mobile sẽ mang đến cho người dùng trong năm tới. Tin đồn vô căn cứ thời gian gần đây nói về 5 thiết bị mới của loạt ‘Xperia Z6’ có thể xuất hiện trong năm tới bao gồm Xperia Z6 Mini (X45) màn hình 4inch, Z6 Compact (X55) màn hình 4,6inch, Z6 (X60) với màn hình 5,2inch, Z6 Plus (X65) là 5,8inch và Z6 Ultra (X50) lên đến 6,4inch.

Vì không có cơ sở tin cậy nên chúng tôi đã không đưa tin này vì chúng không khớp với những thông tin từ các nguồn riêng của chúng tôi. Thêm vào đó, Sony chưa từng ra mắt loạt sản phẩm hàng đầu với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Chúng tôi không tin rằng người tiêu dùng lại phân vân quá nhiểu giữa các kích thước màn hình khi lựa chọn một sản phẩm hàng đầu – một mô hình nhỏ, bình thường hay lớn hơn là đủ tốt.

Những tin tức mới nhất gần đây càng góp phần khẳng định suy đoán của chúng tôi là đúng. T-Mobile Ba Lan gần đây đã tổ chức một cuộc họp báo và vô tình tiết lộ một slide rất thú vị. Nó cho thấy một kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh mới của Sony, Samsung, LG, Microsoft và HTC sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2016.

Slide xác nhận rằng thế hệ mới của Samsung Galaxy và Microsoft Lumia sẽ ra mắt vào giữa quý 1 năm 2016, còn HTC One mới thì vào cuối quý này. LG sẽ ra mắt thế hệ G series mới vào đầu quý 2 năm 2016, và cuối cùng là Sony sẽphát hành hai thiết bị Xperia mới vào cuối quý đó tức là không phải trước tháng 6 năm 2016.

Tất nhiên, chúng ta có thể thấy một thông báo về các thiết Sony Xperia mới ra mắt sớm hơn, có lẽ tại hội chợ thương mại MWC ở Barcelona, ​​diễn ra vào cuối tháng Hai. Nhưng nếu hãng thực sự muốn ra mắt vào mùa hè, chúng ta tưởng tượng Sony có thể tổ chức một sự kiện dành riêng.

Nếu điều này là đúng, bạn sẽ được vui rằng Sony sẽ giảm tần suất ra mắt dày đặc các thiết bị hàng đầu của mình theo hướng tốt hơn? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn dưới đây.

Theo Xperiablog