Sony sẽ ra mắt một thiết bị chạy Window Phone trong mùa hè này?

Chúng ta đã từng nghe Sony đang có kế hoạch ra mắt  một chiếc điện thoại Window vào một thời điểm trong năm nhưng chưa biết chính xác thời gian nào, hiện tại một số nguồn tin khác cũng cho biết họ sẽ giới thiệu một thiết bị tương tự trong mùa hè năm nay. Theo thông tin mà biên tập viên cao cấp ông Tom Warren của Verge cho biết, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Sony chạy nền tảng hệ điều hành di động của Microsoft sẽ ra mắt vào tháng Bảy.

Còn theo trích dẫn lời ông Pierre Perron người đứng đầu về mảng Sony Mobile cho biết “chúng tôi đang có các cuộc đàm phán với các đối tác bao gồm cả Microsoft, đây cũng là một phần các mối quan hệ mới mà  Sony muốn mở rộng”.

Tất cả các yếu tố trên hình như chưa được thuyết phục cho lắm. Tuy nhiên, nếu Sony không có kế hoạch đa dạng hóa các danh mục sản phẩm của mình như thêm một số thiết bị cầm tay chạy Window phone. Có vẻ Sony muốn thúc đẩy và dành cho mình một phần của “miếng bánh ngon” trước khi Nokia và Samsung chiếm lĩnh và chinh phục hoàn toàn. Lịch sử cũng cho thấy Sony cũng đã có những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Window, mặc dù nó chưa bao giờ được phát hành cho người tiêu dùng. Tóm lại, hy vọng Sony sẽ cho chúng ta một bất ngờ mới trong mùa hè này.

nguồn: intomobile