Sony sẽ trang bị cho Xperia Z6 cấu hình cao nhất để cạnh tranh với các đối thủ ?

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh những điện thoại cao cấp nhiều khả năng sẽ ra mặt ngay hoặc sau khi MWC 2016 diễn ra vào cuối tháng Hai đó là các flagships mới từ Samsung, HTC và LG. Còn với Sony có thể chúng ta sẽ phải chờ đợi cho đến sau khi MWC kết thúc, vì vậy chúng tôi muốn cùng các bạn phân tích xem Sony sẽ trang bị những cấu hình cao cấp nào cho siêu phẩm của mình để cạnh trang cùng các đối thủ?
Một số thông số kỹ thuật tin đồn Xperia Z6 xuất hiện trên một trang web của Nhật Bản ((docomo.publog.jp) gần đây với những thông số khá ấn tượng. Xperia Z6 được cho là có màn hình 5,2-inch WQHD IPS, chip Snapdragon 820 với GPU Adreno 530, RAM 4GB LPDDR4, chứng nhận chống nước IP68, camera sau 23MP và 5.1MP ở mặt trước.
Các thông số kỹ thuật liệu đã xứng đáng cho một thiết bị đầu bảng của năm 2016? Và liệu người dùng có nâng cấp lên từ một Xperia cũ, như Z3 không? Nếu chưa thuyết phục, những thông số kỹ thuật bạn có nghĩ rằng Xperia Z6 cần tối thiểu để Sony Mobile tạo nên sự khác biệt là gì ? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn dưới đây.

Theo Xperiablog