Sony SmartWatch 3 có thể chạy Android Wear và thông tin về vòng SmartBand Talk

Một số thông tin mới vừa được 9to5Google đưa ra về các thiết bị thông minh đeo được của Sony. Họ cho rằng Sony sẽ ra mắt hai thiết bị mới tại IFA 2014 trong vài ngày tới, trong đó có SmartWatch 3 và vòng SmartBand Talk với màn hình cong E-ink.

SmartWatch 3 sẽ chạy hệ điều hành Android Wear và nếu điều đó là sự thật thì Sony phần nào đã từ bỏ nền tảng hiện tại mà họ đang sử dụng trên SmartWatch 2. Chiếc đồng hồ này trông khá giống với Samsung Gear 2 Neo với màn hình 1.68 inch độ phân giải 320×320 và đạt chứng chỉ IP58.

Tiếp theo là SmartBand Talk với màn hình E-ink, tuy chưa có nhiều thông tin nhưng cái tên của nó gợi ý tới việc chiếc vòng đời mới này sẽ hỗ trợ micro để thực hiện cuộc gọi và có thể sẽ có loa để phát ra tiếng thông báo.

Trang 9to5Google cũng đưa ra hình ảnh của hai thiết bị trên với chú thích “Hình dựng đồ họa của Sony SmartWatch 3 và SmartBand Talk”. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết rõ liệu đây có phải là hình giả mạo hay không.

Để biết rõ thực hư về điều này chắc hẳn chúng ta sẽ phải chờ đợi tới sự kiện của Sony tại IFA 2014 diễn ra vào ngày 03/09/2014.

Nguồn: 9To4Google