Sony tiết lộ loạt TV tích hợp PlayStation Now hỗ trợ chơi game đám mây

Các bạn còn nhớ, tại CES 2014 trong lễ công bố nhiều sản phẩm mới ra mắt, trong diễn thuyết của các diễn giả, những người đứng đầu Sony Corp có nhắc đến doanh số bán ra Playstation 4 đạt 4,2 triệu máy và tiếp sau đó họ đã vô tình tiết lộ một trong những kế hoạch đang triển khai trong đó có sản phẩm mới TV sẽ được tích hợp sẳn trò chơi trực tuyến và điều đó gần như sắp thành hiện thực.

Khả năng chơi và thuê các tựa game như trên Playstation 3 là điều hiển nhiên, thay vì hình thức chơi trực tiếp – miễn phí chậm chạp và thay vào đó game được cung cấp trực tiếp từ hệ thống lưu trữ đám mấy khá tiện lợi. Hiển nhiên điều đó sẽ rất tuyệt và năm 2014 TV Sony sẽ chính thức được hỗ trợ những thứ hay ho này.

Các TV được hỗ trợ chức năng chơi game này gồm có các kích cở khác nhau và được sử dụng tấm nền 4K, kích thước phổ biến cho dòng này khoảng 49 inch XBR-X850B có giá (2100 USD) và có thể lên đến 85 inch XBR-X950B(25000 USD). Để khách hàng mua chơi được, người dùng cần có những yêu cầu là một tay cầm DualShock 3 và đường truyền internet tốc độ cao trên 5Mbps. Có một điều sẽ làm người dùng ở toàn cầu hơi thất vọng là hiện tại, nếu có, Sony chỉ hỗ trợ tại khu vực Bắc Mỹ mà chưa phổ biến tại khác khu vực Châu lục khác.

nguồn: stuff