Sony tuyên bố Xperia C3 là chiếc điện thoại tầm trung Selfie tốt nhất thế giới

Có thể nói Sony là nhà sản xuất đầu tiên đi trước đón đầu công nghệ, để chứng minh điều đó bằng việc họ vừa cho ra mắt chiếc điện thoại tích hợp camera trước được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chụp ảnh tự sướng “selfie”, đó là không thiết bị nào khác là Xperia C3 được rất nhiều trang báo công nghệ nhắc đến nhiều nhất trong vài ngày nay.

Để khẳng định cho “nhiệm vụ” chính của Xperia C3, Sony cũng tuyên bố rằng, đây là chiếc điện thoại tầm trung, một “chiếc điện thoại Selfie tốt nhất thế giới”. Xperia C3 được tích hợp camera trước góc rộng 5MP và đèn flash được thiết kế cạnh bên nhầm mục đích chụp tự sướng tại những nơi thiếu ánh sáng. Ngoài những thiết kế thuận lợi cho chụp từ sướng, Sony còn xây dựng riêng cho Xperia C3 một số phần mềm ứng dụng đi kèm khá tuyệt vời, đó là Xperia C3 có thể tự động chụp bằng cách gõ vào mặt lưng hai lần để kích hoạt chụp tự động. Người dùng có thể tự mình chỉnh sửa ảnh trước khi chụp, tức là bạn có thể chỉnh sửa trong môi trường ảo, chỉnh trước và chụp sao, có thể nói đây là một tính năng tuy bé nhưng khá tiềm năng, một tính năng mà chúng ta từng nghe và thấy đề cập trong những hội chợ triển lãm công nghệ, nó viết ra để phục vụ cho các shop bán hàng và các salon cắt tóc hiện đại, người dùng có thể thử quần áo và chọn mẩu tóc trong môi trường ảo khá thú vị.

Quay lại với chiếc Xperia C3, thiết bị được bán ra thị trường với hai phiên bản một SIM và hai SIM, hoạt động trên cả mạng 4G LTE, khi bán ra sẽ chạy phần mềm Android Kitkat mới nhất, Xperia C3 có màn hình rộng 5,5 inch (1,280 x 720), thiết bị tích hợp chipset mạnh mẻ Snapdragon lỗi tứ có tốc độ xung nhịp 1,2 GHz, ngoài camera trước dành cho tự sướng, Xperia C3 còn có camera sau 8MP hỗ trợ lấy nét tự động.

Sony Xperia C3 sẽ được đưa ra độc quyền tại Trung Quốc vào tháng tới và sau đó một tháng sẽ bán tại Mỹ và Vương quốc Anh. Giá cả vẫn chưa được công bố.

theo: themalaymailonline