Sony Úc làm lộ thông tin chiếc dSLR Sony Alpha A3500?

 

Trên thị trường máy ảnh, Sony cũng là một trong những ông lớn thành công trong lĩnh vực này, vài năm trở lại đây dòng Sony Alpha cũng đã có chổ đứng và khẳng định vị thế của mình bằng những chiếc dSLR ma thuật tạo ra những bức ảnh làm mê mẩn người dùng nghiệp dư và cả chuyên nghiệp. Thông tin mới nhất vừa rò rỉ, một chiếc máy ảnh dSLR mới thuộc dòng Sony Alpha đã lộ diện hình ảnh báo chí tại Sony Úc, chiếc máy Alpha này có tên mã Alpha A3500.

Sony Alpha A3500 sở hữu cảm biến APS HD CMOS, có dải ISO cao lên đến 16000, thiết bị cũng được hổ trợ kính ngắm điện tử Tru-Finder. Alpha A3500 có thể ghi lại video với chất lượng full HD và được lấy nét liên tiếp. Hầu như tất cả các dòng máy dSLR của Sony từ xưa đến nay đều được trang bị và sử dụng lens ngàm A-mount. Tuy nhiên ở Alpha A3500 đã được Sony chuyển qua sử dụng ống kính và máy ngàm E-mount, ngoài ra các thiết lập bằng tay của máy sẽ được cải tiến nhanh hơn và một số tự động.

Sony Alpha A3500 được hổ trợ sử dụng các loại thẻ nhớ bao gồm, SD, SDHC và thẻ SDXC với định dạng chung Memory Stick, thiết bị có khả năng lấy nét trên 25 điểm ảnh tập trung, màn hình LCD 3 inch có độ phân giải 230.400 điểm. Giá của Alpha A3500 có thể bán ở ÚC với mức giá 499 USD đi kèm với ống kit E-mount 18-50mm f/4.0-5.6.

nguồn: slashgear