Sony và nhà mạng Three Thụy Điển hợp tác triển khai bản dùng thử Android 5.0 trên Xperia Z3/Z3 Compact

Android 5.0 Lopllipop theo dự kiến sẽ được Sony Mobile phát hành trên các thiết bị Xperia vào trong khoảng thời gian năm tới, hiện tại người dùng Xperia đang từng ngày trong ngống Sony sẽ đem đến điều kỳ diệu là cập nhất sớm hơn dự kiến cho tất cả các Xperia nằm trong danh sách cập nhật. Chắc có lẽ Sony đã cảm nhận được điều đó từ người dùng. Để chuẩn bị tốt cho bản cập nhật tương lai, mới đây Sony đã bất ngờ hợp tác với nhà mạng Three của Thụy Điển để cung cấp bản dùng thử Android 5.0 Lopllipop trên các Xperia màng nhà mạng đang phân phối

Bản dùng thử Android 5.0 tạm gọi là “3beta” sẽ được Sony triển khai trên Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact mà nhà mạng đang bán, để có thể nắm bắt những phản hồi từ người dùng thiết bị của nhà mạng trên hai thiết bị mới nhất của Sony được chọn thử nghiệm, theo đó để nhận được phản hồi tốt từ người dùng trên bản thử nghiệm, Sony và Three sẽ liên kết với nhau qua một ứng dụng để tiếp nhận phản hồi hơn từ người dùng Xperia của nhà mạng.

Để dùng thử phiên bản thử nghiệm Android 5.0 Lollipop, người dùng phải đăng ký vào mẩu đơn xin được dùng thử, hạn chót đăng ký dùng thử sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 11 năm 2014.