Sony xác nhận sẽ có một chiếc Xperia Selfie, khả năng sẽ có flash trước

 

Như các bạn đã biết cách đây vài giờ Secafe.vn có đưa tin về việc Sony sẽ có khả năng sẽ giới thiệu một chiếc Xperia mới được gây chú ý bằng những tấm ảnh tiếp thị xoay quanh nội dung chụp ảnh “tự sướng” (Selfie). Không để cho người dùng sốt ruột, “đoán già, đoán non” nữa, mới đây trên trang cá nhân Twitter của Sony Mobile vừa đăng một thông tin xác nhận rằng bằng câu “tít” như sau, “See your #selfies in a whole new light” và họ còn kèm theo một bức ảnh “tự sướng” với hashtag # #GetTheFullPicture and #Tomorrow.

Có vẻ kết quả dự đoán trong bài trước hình như đã chính xác 100%, vấn đề còn lại là chúng ta chờ đợi cho đến phút giây ra mắt chính thức. Theo như những thông tin mà Sony tiết lộ trên Twitter thì có khả năng chiếc Xperia mới sẽ có một đèn flash ngay cạnh camera trước. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể Selfies trong điều kiện ánh sáng yếu. Có thể thấy hình ảnh được đính kèm theo có vẻ như được chụp trong lúc hoàng hôn và được hỗ trợ từ luồng ánh sáng đằng trước.

Xperia-Selfie-Phone-640x320

Tấm ảnh đính kèm trên Twitter của Sony

*****Update: Hình ảnh chính thức của chiếc Xperia Selfie lộ diện, có Flash trước. (Có vẻ như là Xperia C3 ở tầm trung theo thông tin từ Weibo

Leak-Selfie_1

Xperia-Selfie-Phone_1-640x462

Xperia-Selfie-Phone_2

nguồn: Xperia Blog