Sony Xperia M Dual đã có giá bán và cho đặt trước tại Ấn Độ

Điện thoại Sony Xperia M Dual sẽ sớm được ra mắt tại Ấn độ, hôm nay chúng tôi vừa nhận được tin về việc đắt trước và giá bán ở thị trường này. Một nhà bán lẻ trực tuyến tại Ấn Độ đã cho đặt trước Xperia M Dual và ngày bắt đầu chính thức bán ra là tuần đầu của tháng Mười 2013.

Sony hiện tại vẫn chưa chính thức giới thiệu Xperia M Dual cho thị trường Ấn Độ nhưng hiện nay theo thông tin của nhà bán lẻ Flipkart thì giá bán của chiếc điện thoại này sẽ là 14,990 Rúp (gần 5 triệu đồng) và hiện tại đã có thể đặt trước thông qua website của nhà bán lẻ này.

Flipkart cho đặt trước Xperia M Dual
Flipkart cho đặt trước Xperia M Dual

Mặc dù vậy hiện tại Sony vẫn chưa xác nhận là sẽ bán ra Xperia M Dual tại Ấn Độ vào tuần đầu của tháng Mười 2013. Chiếc điện thoại hai sim này có cấu hình cơ bản sử dụng CPU 1GHz Snapdragon S4 Plus hai nhân, màn hình 4 inch với độ phân giải 854 x 480, 1GB RAM và bộ nhớ trong 4GB, ngoài ra có thể gắn thêm thẻ nhớ microSD lên tới 32GB.

Máy sở hữu camera 5 megapixel kèm đèn flash LED, camera trước 0.3 megapixel và dung lượng pin là 1750 mAh. Có kết nối Wi-Fi, 3G, Bluetooth 4.0 và NFC. Xperia M hoạt động được với 2 SIM và khi bán ra sẽ được cái sẵn Android 4.1 Jelly Bean. Người dùng có thể lựa chọn một trong các màu đen, trắng hoặc tím.