Sony Xperia Touch Projector: “biến mọi bề mặt thành màn hình cảm ứng”

Vào tháng hai vừa qua, Sony đã giới thiệu máy chiếu Xperia Touch của mình tại Mobile World Congress; và giờ đây, thiết bị này đã có mặt tại thị trường Mỹ. Tại Amazon, sản phẩm được bày bán với giá $1,699.99. Trong thời gian tới Xperia Touch cũng sẽ có mặt tại một số cửa hàng T-Mobile được lựa chọn ở bang Chicago, Los Angeles, và Miami, cũng như trong phòng trưng bày Sony Square ở thành phố New York.

Sony cho biết Xperia Touch có thể phục vụ hầu hết mọi yêu cầu thông tin, giải trí cho các gia đình; người dùng có thể xem lịch, sự kiện sắp tới, nhắc nhở, dự báo thời tiết, bảng ghi nhớ hoặc để lại ghi chú cho các thành viên trong gia đình. Với sự trang bị của máy ảnh 13-megapixel, người dùng cũng có thể sử dụng các cuộc trò chuyện trực tuyến, video call và để lại ghi chú video.

Xperia Touch Projector chạy trên nền tảng Android Nougat, do đó nó có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu gì giống như những chiếc máy tính bảng Android có thể làm: bao gồm duyệt web, chơi game, xem video và tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, bạn cũng có thể sử dụng Google Assistant thông qua Xperia Touch Projector . Thiết bị này còn có thể hoạt động trong khoảng 1h nếu dùng pin và sạc lại thông qua cổng USB-C.

Mặc dù cuộc cách mạng cho ngôi nhà của bạn không nhất thiết phải cần Xperia Touch Projector, nhưng ý tưởng về sự xum họp của các thành viên trong gia đình xung quanh một màn hình tương tác là một ý tưởng không tồi. Thực tế cho thấy, một số bậc cha mẹ đang quan tâm đến tần suất họ sử dụng điện thoại trước mặt con mình và ý thức về thời gian con cái họ bỏ ra để chăm chú vào điện thoại và máy tính bảng. Chính vì vậy, ít nhất theo cách này, không thành viên nào trong gia đình phải có thời gian riêng tư với một màn hình riêng; thay vào đó, họ có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.