Tiếp tục xuất hiện bộ khung của Xperia Z4?

Có lẽ chiếc Xperia Z4 là một trong những chiếc flagship được Sony giấu kín nhất từ trước cho đến nay, và theo như thông tin mà chúng tôi có được thống kê cho thấy mật độ rò rỉ đối với thiết bị cho đến thời điểm này dường như chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trái ngược với những chứng cứ xác thực thì những tin đồn lại rất là nhiều, có thể nói là nhiều vô số kể với những mô phỏng về một Xperia Z4 có cấu hình mạnh cùng với phần cứng được tích hợp thuộc dáng đứng đầu hiện nay. Về hiện tại, tính đến thời điểm này những gì liên quan Xperia Z4 mang tính chất xác thực duy nhất được đăng bởi Future Supplier, đó một chiếc màn hình được đa số trang công nghệ cáo buộc thuộc về Xperia Z4 và dường như đây là một trong những linh kiện đầu tiên thật sự về thiết bị khi mới đây cũng chính trên trang Future Supplier lại tiếp tục đăng tải thêm một hình ảnh khác về bộ khung của một chiếc Xperia và càng quả quyết hơn đây chính là của Xperia Z4 khi được so sánh cùng với bộ khung của thiết bị tiền nhiệm Xperia Z3.

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể cảm nhận được ngay, khung sườn khá bóng bẩy, các cổng giao tiếp kết nối cũng đã được Sony lượt bỏ bớt như cổng sạc từ tính, cổng sạc microUSB không cần nắp che đã xuất hiện, chi tiết này khá hợp lý so với những gì hiện tại Sony đang tích hợp cho Xperia M4 Aqua và chi tiết cuối cùng mà chúng ta có thể tìm thấy đó là vị trí microphone đã được di chuyển sang cạnh bên thay vì trước đây nó nằm cạnh jack tai nghe.

Dưới đây là những hình ảnh về bộ khung viền được cho là của Xperia Z4.

Xperia-Z4-chassis_2-640x427 Xperia-Z4-chassis_3-640x427 Xperia-Z4-chassis_4-640x427 Xperia-Z4-chassis_5-640x427 Xperia-Z4-chassis_6-640x427