Tường thuật không khí Sony Show 2013 tại Hà Nội

Thứ 6, 18/10/2013 thực sự là một dịp đáng nhớ với những tín đồ công nghệ nói chung và những fan của Sony nói riêng: Sony Show 2013 tại Hà Nội đã chính thức mở cửa đón chào hàng loạt lượt khách tham quan. Đến với buổi ngày hôm nay, mình cảm thấy thực sự choáng ngợp trước quy mô rộng lớn và hoành tráng của Sony Show 2013 với hàng loạt các sản phẩm trải dài từ đại gia đình Xperia, gia đình máy tính Vaio, gia đình tivi Bravia cho đến gia đình máy ảnh Nex – Alpha – Cybershot. Thậm chí ở Sony Show lần này còn xuất hiện một số các thiết bị quay phim chuyên nghiệp và các thiết bị dàn âm thanh với công suất lớn. Có thể nói, Sony đang cực kì quan tâm đến thị trường Việt Nam và Sony Show 2013 thực sự là một cơ hội lớn để các fan cuồng công nghệ được thỏa sức trải nghiệm và khám phá các thiết bị mới nhất của Sony.

Phỏng vấn ngắn anh Vương Việt Đức – Một đại diện của Sony trong đợt Sony Show 2013, anh có chia sẻ với SEcafe như sau: “… để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các fan công nghệ, Sony đã bố trí một không gian rất rộng tại Vincom Royal City với từng khu vực trải nghiệm riêng. Khi bước vào, em có thể thấy 3 dãy bàn dài chạy dọc, dãy bàn ở giữa là một loạt các thành viên trong gia đình Xperia như Xperia C, Xperia M ,v.v trong khi 2 dãy bàn song song này là một loạt các siêu phẩm trong gia đình Z, gồm: Z1, Z Ultra và Tablet Z. Ở cả 3 dãy bàn này đều có các thiết bị như chiếc tai nghe SBH-50 để mọi người có thể dùng thử. Tiếp đó là một loạt các bàn có các model của dòng Vaio, dòng máy ảnh Cybershot cùng với một số tai nghe và máy Walkman. Đi sâu vào kia, em có thể thấy kia kìa, 4 khu vực với 4 màu khác nhau là Watch – Listen – Create – Connect. Với khu vực Watch – Em sẽ được trải nghiệm hình ảnh với mẫu tivi Bravia mới nhất của Sony. Với khu vực Listen – Em sẽ được nghe thử một số mẫu tai nghe như MDR-1RBT cùng một mẫu dàn Muteki của Sony. Khu vực Create là nơi em có thể sử dụng những mẫu máy ảnh và máy quay của Sony như Nex – 5T, Nex – 6. Cuối cùng là khu vực Connect – Em sẽ được trải nghiệm khả năng kết nối NFC của các thiết bị Sony. Còn ở cái cầu kia là khu vực trải nghiệm những chiếc máy ảnh dòng Alpha Full-frame …”

Dông dài cũng đã đủ, giờ SEcafe xin mời bạn theo dõi những hình ảnh tường thuật khái quát Sony Show 2013 tại Hà Nội. Đừng quên là Sony Show sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết 20/10/2013 tại Vincom Royal City 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân nhé.