Xperia E3 (LTE) giá chỉ còn 3,8 triệu tại thị trường Mỹ

Một trong những chiếc Xperia được ra mắt tại IFA 2014 vừa qua, ngoài Xperia Z3/Z3 Compact đầy hào nhoáng còn có Xperia E3, một chiếc điện thoại tầm thấp hơi kém phần may mắn và lu mờ khi được chọn thời điểm ra mắt cùng hai chiếc flagship đầu bảng như Xperia Z3/Z3 Compact. Nhưng “nói ra cũng nghĩ lại”, bạn có thể đòi hỏi gì hơn một chiếc thiết bị tầm thấp như Xperia E3?

Tất cả những gì được gói gọn trong một thiết bị nhỏ bé có màn hình 4,5 inch (854×480), với độ phân giải này dĩ nhiên các bạn sẽ chê vì quá kém. Ngoài màn hình kém cạnh, Xperia E3 còn bị cho là một thiết bị có bộ nhớ trong khá khiêm tốn chỉ 4GB, thật sự quá ít cho nhu cầu người dùng hiện nay, mặc khác không giúp chiếc máy trở nên tiện dụng. Điều mà khiến người dùng khi lỡ mua Xperia E3 cảm thấy được an ủi bù đấp bởi viên pin dung lượng kha khá 2330 mAh, camera 5MP hỗ trợ chụp HDR, chíp 4 nhân Snapdragon 400 với xung nhịp 1,2 GHz, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 và cuối cùng là sở hữu thân hình gợi cảm có nét giống Xperia Z3 chỉ dày 8,5mm.

Xperia E3 khi mới bán ra cũng khiến khá nhiều người e dè vì mức giá của nó hơi cao so với những gì thiết bị mang lại, mức giá ban đầu tại Việt Nam cũng lên đến gần 5 triệu đồng, với mức giá này dường như khó có người dùng nào chấp nhận. Hiện tại Xperia E3 được bán với giá 179,99 USD cho phiên bản LTE không khóa mạng, giá trên như vậy đã giảm kha khá so với mức giá ban đầu 199,99 USD. Ngoài Xperia E3, nhà bán lẻ Expansys còn bán ra Xperia Z3 Compact với giá khá rẻ chỉ 509,99 USD cho bản không hợp đồng.