Xperia M5 Dual bán ra đầu tháng 9 với giá đặt trước 9,99tr VNĐ

Đúng như những gì tuyên bố trong dịp ra mắt, Sony sẽ sớm mang Xperia M5 đến các thị trường đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Sau Đài Loan, Hong Kong thì Việt Nam là một trong những thị trường sớm nhất bán ra sản phẩm này.

Hôm nay thì trên hệ thống của nhà bán lẻ thegioididong, Sony Xperia M5 đã cho đặt trước với giá 9,99 triệu đồng chưa rõ quà tặng kèm theo. Mức giá 9,99 triệu đồng của M5 không phải quá bất ngờ với nhiều người với định hướng đây là một phiên bản thu gọn của Xperia Z3+ và máy không còn được định vị ở phân khúc tầm trung như các mẫu Xperia dòng M trước đây.

Xperia M5 sở hữu cấu hình mạnh mẽ với màn hình 5 inch Full HD, chip xử Helio X10 mạnh mẽ nhất của MediaTek với 8 nhân xử lý, tốc độ 2 GHz. Ngoài ra, máy còn có RAM 3 GB, camera sau 21 megapixel, thế hệ cảm biến mới nhất hơn cả thiết bị đầu bảng hiện nay là Xperia Z3+. Camera này trang bị công nghệ lấy nét lai, cho khả năng lấy nét trong 0,25 giây.

M5 sở hữu ngôn ngữ thiết kế OmniBalance quen thuộc từ dòng Z. Máy mỏng 7,6 mm, kiểu dáng như một chiếc Xpria Z3+ nhưng vật liệu thiết kế vẫn thấp hơn. Tuy nhiên, máy ghi điểm ở camera trước độ phân giải lên đến 13 megapixel là mức cao nhất cho một cụm camera tự sướng trên smartphone Xperia hiện nay.

Trong khi đó, sản phẩm ra mắt cùng M5 là Xperia C5 Ultra cũng sẽ sớm lên kệ. Giá bán của máy chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng sẽ ở mức 7,99 triệu đồng.

Nguồn thegioididong.com