Xperia XZ Premium – hình ảnh lộ diện đầu tiên

Trong thời gian qua, những tin đồn về các sản phẩm sắp ra mắt của Sony Xperia trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi sự kiện MWC 2017 ngày càng đến gần (thứ Hai, 27 tháng 2, 8:30 (CET) hay 14:30 (ICT, giờ Việt Nam).

Những chiếc điện thoại mới luôn được Sony Mobile trang bị những công nghệ tiên tiến của hãng. Vì vậy, cảm biến ảnh kèm bộ nhớ RAM đệm hỗ trợ được giới thiệu cách đây không lâu giúp quay phim slow-motion ở 960 fps (khung hình/giây), Motion Eye (chụp ảnh tiên đoán), hỗ trợ nâng cao chất lượng ảnh chụp đêm và tính năng chống rung được hi vọng sẽ có mặt trên những mẫu máy Xperia năm nay. Ngoài ra, thiết bị vừa được hé lộ hình ảnh dưới đây được cho rằng sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 4K cùng công nghệ nâng cao độ tương phản HDR và sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835.

Hình ảnh lộ diện được cho là của Xperia XZ Premium (chưa chính thức) bởi máy có thiết kế sang trọng của dòng Xperia XZ (2016) nhưng lại sở hữu mặt lưng kính Chrome sáng loá và màn hình 4K tựa Xperia Z5 Premium (2015). Và lần này Sony Mobile chắc hẳn sẽ vẫn đặt trọng tâm vào chức năng chụp hình của máy khi cụm camera được cố tính tạo điểm nhấn trong bức ảnh lộ diện và được thiết kế lại nằm ngang như Xperia X Compact. Máy vẫn có cảm biến vân tay/nút nguồn bên cạnh hông tương tự những năm gần đây, phím âm lượng được chuyển lên phía trên nút nguồn, loa mặt trước vẫn giống của Xperia XZ, sử dụng cổng kết nối tai nghe 3.5 mm và cổng USB Type-C. Sau đây là hình ảnh được hé mở:

Hình ảnh được cho là của Xperia XZ Premium lộ diện (Nguồn: XperiaBlog)