Xperia Z2 Compact được FCC thông qua, chuẩn bị được giới thiệu tại Nhật Bản.

Một chiếc Sony Xperia mới đã vượt qua được ải kiểm tra của FCC (Uỷ ban truyền thông liên bang Mĩ), thiết bị này có tên mã  “Altair” và mã model (SO-04F). Mã model này được chỉ định dành cho nhà mạng NTT Docomo của Nhật Bản. Nó được cho là Xperia Z2 Compact, tức là một bản nâng cấp của Xperia Z1 Compact (được gọi là Xperia Z1f tại Nhật Bản). Bản vẽ phác hoạ từ FCC cho thấy Xperia Z2 Compact có vị trí đặt camera trước tương tự như Xperia Z1 Compact.

 Moumantai – một nhà bán lẻ linh kiện của smartphone ở Nhật Bản cũng đã bày bán một thứ linh kiện mà họ nói là mặt sau của của chiếc Xperia mang tên mã SO-04F. Nó cho thấy vị trí đặt camera trước giống với Xperia Z1 Compact và xác nhận SO-04F sử dụng cảm biến camera Exmor RS 20.7 MP cùng với ống kính Sony G.

Chúng tôi cho rằng mặt sau của SO-04F khá tương đồng với một thứ mà chúng ta đã từng nhìn thấy vào đầu năm nay. Nếu thực chất chúng là một thì có thể trên Xperia Z2 Compact, Sony sẽ thay thế mặt sau từ một tấm nhựa có độ cứng cao như Xperia Z1 Compact thành một tấm nhựa mạ kim loại (trước đây cũng có tin đồn cho rằng mặt sau được làm bằng sợi Carbon).

Nguồn