Xperia Z2 sẽ được bán ra vào đầu tháng 4 với số lượng hạn chế, nhu cầu mua Xperia Z2 đang rất mạnh.

Sáng sớm nay, Xperiablog đã có được lời xác nhận từ đội ngũ PR của Sony Anh rằng Xperia Z2 sẽ không bị trì hoãn bán ra. Siêu phẩm này sẽ đổ bộ vào thị trường vào đầu tháng 4/2014 đúng như dự định. Hãy xem qua lời tuyên bố dưới đây:

“Chúng tôi đang nhìn thấy nhu cầu cực lớn đối với Xperia Z2 thông qua tất cả các kênh phân phối của chúng tôi. Cũng giống như tất cả các sản phẩm mới được giới thiệu của chúng tôi, việc triển khai trên toàn cầu sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn ở các thị trường và các kênh phân phối. Các khách hàng sẽ có thể mua Xperia Z2 tại nước Anh bắt đầu từ tháng 4/2014.”

Tuy nhiên điều đó không nói lên tất cả “nội tình” của vấn đề. Với việc loại bỏ các đơn đặt hàng trước Xperia Z2 do “nhu cầu cực lớn” thì rất có khả năng những lô hàng Xperia Z2 sẽ bị hạn chế về số lượng trong thời gian gian đầu khi Sony mới bán ra. Đó cũng là lí do vì sao thời điểm bán ra Xperia Z2 tại Hồng Kông bị dời lại vào nửa sau của tháng 04/2014. Sony Mobile Pháp đã nói rằng Xperia Z2 là một “nạn nhân trong chính sự thành công của bản thân nó”, ám chỉ nhu cầu mua Xperia Z2 quá lớn khiến cho nó không đủ số lượng để đáp ứng lại nhu cầu.

Nguồn