Xperia Z3+ chính là Bond phone tại thị trường Mỹ

Với việc bộ phim James Bond Spectre sắp công chiếu sẽ giới thiệu nhiều công nghệ Sony nên các quảng cáo đang được hãng phủ sóng ngày một dày đặc gần đây nhất là clip trailer của phim trong đó Hoa hậu MoneyPenny đã được sử dụng Sony Xperia Z5 và camera RX100 IV. Tuy nhiên, bất chấp việc Xperia Z5 chính thức là ‘điện thoại của Bond’ trong tập phim này thì điều này vẫn không nhất quán trên tất cả các vùng trên thế giới.

Tại Hoa Kỳ, cho đến hiện tại Sony vẫn chưa hề có động thái giới thiệu Xperia Z5 series. Và gần đây có thông tin là Xperia Z3+ có thể chính thức được giới thiệu ở Mỹ sớm (nhiều khả năng là bản free sim).

Xem qua chiến dịch quảng cáo chiếc điện thoại Sony “Made for Bond ‘ trên các trang web của Sony: Trong các phiên bản tại Anh , các tính năng nổi bật của Xperia Z5 được liệt kê ở đầu trang. Tuy nhiên, trên cùng một trang web tại Mỹ thì vị trí này là của Xperia Z3+. Điều này có nghĩa rằng người hâm mộ Sony Xperia tại Mỹ đang vẫn phải chờ một khoảng thời gian nữa để đón nhận sự ra mắt Xperia Z5. Cùng xem qua 2 trang quảng cáo của Sony tại Mỹ và Anh

Sony ‘Made for Bond’  – United States

Made-for-Bond-Xperia-Z3-Plus_US

Sony ‘Made for Bond’ – United Kingdom

Made-for-Bond-Xperia-Z5_UK

Sony ‘Made for Bond’ trên clip quảng cáo

https://youtu.be/4T2g9tHZUbY

Theo Xperiablog