Xperia Z3 điểm đến đầu tiên sẽ là T-Mobile sau khi ra mắt?

Chúng ta đã được nghe khá nhiều tin tức về Xperia Z3 kể từ khi rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, và từ đây cũng có khá nhiều thông tin dẩn chứng, suy đoán liệu Xperia Z3 có gì mới, nó sẽ được bán tại đâu, khi nào ra mắt. Tất cả những thông tin như vòng xoáy tại những trang công nghệ, nhất là trên các trang chuyên biệt Sony hay về Android. Thông tin mới nhất được biết Xperia Z3 khả năng cao sẽ ra mắt chính thức tại IFA 2014 tại Berlin. Với những người chưa từng dùng qua một chiếc Xperia nào và dự kiến trong tương lai sẽ sở hữu nó thì thật sự rất hào hứng đang từng ngày mong đợi. Riêng đối với các bạn đã và đang có trên tay mình một chiếc Xperia, đặc biệt đối với một chiếc Xperia tầm cao được ra mắt gần đây nhất là Xperia Z2 thì cảm giác trái ngược lại, họ thật sự không vui tí nào.

Một thông tin khác được nhiều nguồn tin xác nhận rằng, đây có thể là một tin tốt lành cho người yêu và dùng Xperia tại Mỹ, trước đây các bạn cũng từng biết, Xperia Z2 có nằm trong kế hoạch lộ trình sẽ bán tại nhà mạng Verizon, tuy nhiên không hiểu sao kéo dài trong một thời gian khá lâu nhưng vẫn không được triển khai bán ra cụ thể. Có lẻ tất cả các yếu tố trên đã chứng minh chúng ta nên nghĩ đến một phương án khác mà cả nhà mạng tại Mỹ và Sony tìm ra, Xperia Z3 sẽ là thiết bị thay thế.

Theo như trang TechnoBuffalo khẳng định Xperia Z3 sẽ được bán ra chính thức sau ngày ra mắt vào tháng Chín và nhà mạng được chọn đầu tiên để phân phối bán ra thị trường sẽ là T-Mobile. Như thế bài toán khó đã có lời giải, các bạn cũng hiểu tại sao tất cả những gì từ thiết kế cho đến phần cứng của Xperia Z3  không khác biệt nhiều, TechnoBuffalo là một trang từng có những thông tin uy tín và chính xác. Tuy nhiên nó vẫn còn cài gì đó hơi mờ mịt, có thể Xperia Z2 vẫn được Verizon chọn, nhưng họ vẫn muốn Sony mang đến thêm những gì mới nhất cho người dùng Mỹ. Hy vọng tại IFA 2014 chúng ta sẽ được chứng kiến những thiết bị bị rò rỉ hay không qua rò rỉ.

theo: phandroid