Xperia Z3v bán ra bởi Verizon – Một sự “lột xác”từ thiết kế Xperia Z2

Và như thế đúng như những lời đồn đại trước đây, hôm nay thông tin chính thức bán ra Xperia Z3v đã được xác nhận và nhà mạng bán ra là Verizon của Mỹ, đây là lần trở lại đầu tiên kể từ chiếc Xperia Play được bán bởi nhà mạng hồi năm 2011. Nhân đây cũng xin bổ sung thêm thông tin cho các bạn biết thêm, Xperia Z3v là một biến thể khác của Xperia Z3 và các bạn chắc còn nhớ nó đã từng xuất hiện trước đây với hình ảnh nắp lưng có in hẳn logo của nhà mạng, nhưng trong thời điểm đó các nguồn tin cho rằng nó là một biến thể khác của Xperia Z2, thiết bị có thiết kế cạnh viền xung quanh khác nhiều so với phiên bản quốc tế mà lúc trước chúng ta từng biết đến, nói chính xác hơn, Xperia Z3v có vẻ bề ngoài và đặc biệt viền xung quanh khá giống Xperia Z2.

Cũng giống như phiên bản quốc tế, Xperia Z3v được xây dựng phần cứng tương tự, thiết bị có màn hình 5.2 inch (1080p), camera chính 20.7 MP Exmor RS với ống kính lens G, hỗ trợ quay video ở chất lượng 4K. Phần cứng bên trong cũng không khác mấy so với Xperia Z3 với bộ nhớ lưu trữ 32GB, chipset Snapdragon MS8974 801-AC quad – core với tốc độ xung nhịp 2.5GHz. Xperia Z3v cũng đạt chứng chỉ IP65/68 chống bụi, chống nước. Ngoài ra Xperia Z3v còn được ưu ái hơn các phiên bản khác là được tích hợp sẳn công nghệ Digital Sound Enhancement Engine (DSEE HX) cho phép bạn nén âm thanh bài hát ở chất lượng AAC/MP3 ở độ phân giải cao nhất, tính năng PlayStation 4 Remote Play cũng được hiện diện ở Xperia Z3v, có thể nói đây là một sự khéo léo của Sony để đẩy cao dịch vụ trò chơi tại Mỹ.

Xperia Z3v sẽ được bán chính thức vào ngày 23 tháng 10 thông qua cửa hàng trực tuyến với giá 199,99 USD bằng hợp đồng hai năm. Ngoài bán ra Xperia Z3v, Verizon còn bán SmartWatch 3 với giá 249 USD vào cuối tháng 10.

Xperia-Z3v_2

nguồn: Verizon