Xperia Z4 sẽ có màn hình Quad HD và sở hữu cấu hình mạnh nhất?

Mặc dù Sony chỉ mới vừa công bố Xperia Z3, tuy nhiên đằng sau những chiếc Xperia mới ra mắt thì có khá nhiều tin đồn về một mô hình mới thuộc chuỗi Xperia Z series đang được Sony phát triển. Có khả năng phiên bản tiếp theo sẽ được đặt tên là Xperia Z4, là một điện thoại đầu tiên của Sony sở hữu màn hình công nghệ Quad HD, điều này hơi vô lý khi mới đây giám đốc tiếp thị Sony Xperia ông MacDougall đã từng nói là thật sự không cần thiết, nhưng chúng ta đừng vội tin và các bạn nên nhớ rằng trong chiến lược kinh doanh, những cái quan trọng họ không bao giờ tiết lộ, mặc dù đó là một dự án mở và trong trường hợp này cũng vậy, có lẽ giám đốc MacDougall đang đánh lạc hướng dư luận và mặt khác cũng hàm ý tôn lên sự hoàn hảo của Xperia Z3, để cuối cùng tung ra một đòn cuối sắc bén.

Cũng theo như ông Ricciolo, một chuyên gia chuyên tung tin leak về Sony cũng cho rằng Xperia Z4 sẽ có những thông số kỹ thuật hàng đầu, trong đó nó sẽ sở hữu một con chip nhanh nhất trong thời điểm tới đây, Theo như giả thuyết từ nhiều nguồn tin thì có thể là một con chip Qualcomm Snapdragon 810 với cấu trúc mới 64 bit và có lẽ nếu mai mắn hơn chúng ta sẽ chứng kiến một camera với cảm biến lớn Exmor cùng với công nghệ chống rung quang học.

Mô hình mới tạm gọi là Xperia Z4 có thể sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress (MWC) trong năm 2015 hoặc có thể sẽ xa hơn nữa, có thể sẽ như vậy. Xperia Z3 đang trong nhóm những điện thoại “hot” của năm nay và bản thân Sony cũng  không muốn người dùng xao lãng sớm để chú ý theo một mô hình mới tiếp theo.

nguồn: intomobile