Xperia Z4 và Z4 Ultra sẽ có viền màn hình siêu mỏng ?

Sony Xperia Z4 đã bị rò rỉ trước đây qua một tấm ảnh về màn hình và một số thông số kỹ thuật, nhưng hôm nay tiếp tục rò rỉ bản dựng. Chúng tôi cũng thấy được một cái nhìn thoáng qua về Sony Xperia Z4 Ultra, trông rất mỏng, với viền benzel cực nhỏ

xperia-z4-leak
xperia z4 leak

Như bạn có thể nhìn thấy so sánh với Xperia Z3, chúng ta thấy ở thế hệ Z4 cạnh màn hình mỏng hơn rất nhiều và nếu vô tình khi cầm nắm có thể chúng ta sẽ chạm vào màn hình, hi vọng Sony sẽ có giải pháp cho vấn đề này như Apple đã làm được. Ngoài ra, chúng tôi đã có thông số kỹ thuật của thiết bị và nó bao gồm loa stereo phía trước, có lẽ vị trí sẽ gần như Z2 chăng ?

Các danh sách thông số kỹ thuật về z4 ultra bao gồm màn hình tỷ lệ 18: 9 kích thước 5.95 inch, với độ phân giải 2880 x 1440 pixel và một panel IPS Pro, công nghệ hình ảnh gồm X Reality và Triluminous. Camera sau với độ phân giải 20,7 megapixel thuộc loại Exmor RS, với ISO lên đến 25600, quay 4K và ống kính góc rộng 25 mm G Lens. Máy sẽ mỏng khoảng 8,51 mm, loa cho ra âm thanh vòm phía trước và hỗ trợ hình ảnh RAW.

Theo Mobilissimo