Xperia Z5 sẽ có phiên bản màu hồng, ra mắt ngay trong tháng 1

Sony Mobile có kế hoạch ra mắt phiên bản màu hồng của Sony Xperia Z5 vào cuối tháng 1 theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Đài Loan. Màu mới này của Xperia Z5 được cho là độc quyền của Chunghwa Telecom – Đài Loan, nhưng khả năng Sony vẫn phân phối rộng rãi ở các vùng quốc gia khác. Phiên bản này cũng sẽ xuất hiện đúng vào thời điểm Tết Nguyên Đán và ngày Valentine.

Đây không phải là lần đầu Sony áp dụng cách này để kích thích doanh số bán hàng bằng cách giới thiệu một màu sắc mới của phiên bản Xperia cao nhất. Chúng tôi đã nhìn thấy điều tương tự xảy ra vào năm ngoái, khi Sony giới thiệu màu tím của Xperia Z3 vào cuối tháng Giêng năm 2015 và bán ra trên khắp châu Á (Hồng Kông và Đài Loan) cũng như vương quốc Anh. Điều này cũng có thể chỉ ra rằng Sony không ra mắt 1 thiết bị hàng đầu mới tại CES.

Sony đã ra mắt nhiều điện thoại thông minh trước đây với màu hồng bao gồm Xperia P và Z1 Compact. Gần đây là Xperia Z5 Compact và Xperia M4 Aqua. Và dưới đây là những hình ảnh mock-up (bản mẫu mô hình ), một vài hình ảnh được cho là của Xperia Z5 Premium.

Pink-Xperia-Z5-Premium Pink-Xperia-Z5-Premium_2

Theo Xperiablog