XperiaFirm một phần mềm tốt nhất để tải các firmware cho Xperia

Một phần mềm tiện ích mới có tên gọi XperiaFirm vừa được tạo ra cho phép bạn tải về bất kỳ một phần mềm điện thoại nào thuộc về Xperia. XperiaFirm là một công cụ hữu ích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tải về firmware của một chiếc Xperia ở bất cứ lảnh thổ nào, như thế phần mềm nhìn chung có một khả năng tuyệt vời và khả năng cao để thay thế build.prop.

XperiaFirm có thể giúp bạn đi sâu vào hệ thống của máy chủ Sony Mobile sever, trong đó bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách tất cả firmware của các Xperia mà bạn có thể chọn. Bằng cách chọn CDA để tại về, tiếp theo đó nó sẽ tự động tải về FILE_chính thức*file mà FlashTool có thể giải mã và nén để tạo ra một tập tin firmware dạng file FTF quen thuộc mà bạn thường dùng để flash firmware cho Xperia, bạn có thể nén bằng cách vào (“Tools” > “Bundle Creation” trong FlashTool)

Đây là một sản phẩm rất hữu ích từ một thành viên tranh XDA có tên @IaguCool. Để có thể cài đặt và sử dụng XperiaFrim, trước tiên bạn cần cài đặt Javatim Enviroment và Microsoft NET FrameWork 2.0 trở lên đối với trên Window. Các bạn có thể tải về XperiaFirm tại đây.

XperiFirm-Xperia-firmware-downloader_1-640x355

nguồn: Xperia Blog